Chào bác sĩ, cháu tên là Thành Trung năm nay 18 tuổi và chưa từng quan hệ tình dục lần nào. Cháu có khám sức khỏe ở trường thì các bác sỹ nói cháu bị và cần trước khi bị viêm nhiễm nam khoa. Cháu thấy bệnh hẹp bao quy đầu của mình không gây ảnh hưởng gì tới sinh hoạt hàng ngày và không muốn cắt bao quy đầu thì có sao không ạ? Mong các bác sĩ hồi âm sớm giúp cháu, cháu xin cảm ơn ạ.


Hẹp bao quy đầu không cắt bao quy đầu có sao không? - www.TAICHINH2A.COM


Chào Trung, cảm ơn cháu đã liên hệ với Phòng khám nam khoa Thiên Tâm của chúng tôi. Về bệnh lý hẹp bao quy đầu của cháu và không muốn cắt bao quy đầu chúng tôi xin được trả lời như sau:


Hẹp bao quy đầu nếu không tiến hành điều trị cắt bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của cháu sau này. Chính vì vậy ngay khi phát hiện ra hẹp bao quy đầu cháu nên đi khám kiểm tra kỹ càng và tiến hành điều trị tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Để giúp cháu hiểu hơn về việc tại sao phải cắt bao quy đầu chúng tôi sẽ đưa ra những tác hại của bệnh hẹp bao quy đầu để cháu có thể tham khảo và đưa ra quyết định của mình.


Tác hại của hẹp bao quy đầu


- Gây bó chặt đầu dương vật làm dương vật khó phát triển, phát triển chậm làm ảnh hưởng tới kích thước của dương vật gây ảnh hướng tới đời sống tình dục sau này.


- Do bao quy đầu bó hẹp dương vật khiến dương vật yếu và nhạy cảm hơn so với bình thường, dễ bị kích thích dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương ảnh hưởng tới đời sống tình dục và nhu cầu sinh sản.


- Hẹp bao quy đầu gây ra tình trạng tiểu không hết ở nam giới khiến cặn bẩn từ nước tiểu và bựa sinh dục bị lắng đọng bên trong bao quy đầu lâu ngày gây ra viêm nhiễm nam khoa và một số bệnh như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang và một số bệnh về sinh dục khác như viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh…


- Hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh cơ quan sinh dục bị khó khăn gây ra viêm nhiễm bệnh, dễ mắc những bệnh về sinh dục, bệnh qua quan hệ tình dục.


- Gây vô sinh hiếm muộn nếu không điều trị sớm và có biện pháp khắc phục bệnh.


Thông qua những tác hại về bệnh hẹp bao quy đầu mang lại chúng tôi hy vọng cháu sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho việc đi và cắt bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu. Chúc Trung sớm khỏi bệnh và học tập thật tốt.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]