Bạn có biết từ những vật dụng đơn giản dễ kiếm ở ngay trong ngôi nhà của bạn như vỏ trứng đến chậu, khăn giấy, vỏ chai, vv hay thậm chí là những cuốn giấy vệ sinh bạn đã hoàn toàn có thể tự tay gieo hạt, ươm hạt giống hoa, rau sạch cho khu theo ý thích của mình. Cùng Vườn tường điểm danh những vật dụng tái chế tiện lợi dùng ươm hạt giống hoa, rau sạch nhé !


1. VỎ TRỨNG
7 Vật dụng bạn có thể dùng để ươm hạt giống hoa, rau sạch - www.TAICHINH2A.COM


trong vỏ trứng có thể vừa giúp gia đình tiết kiệm được diện tích mà cũng làm được những khay rau mầm hay mắt, ngon miệng. Thậm chí, ươm hạt giống hoa, rau sạch trong vỏ trứng còn giúp hạt giống phát triển nhanh hơn các phương pháp khác.


2. LÕI CUỘN GIẤY


Tận dụng lõi của các cuộn giấy vệ sinh có thể tạo thành những chậu ươm hạt giống hoa, rau sạch nhỏ xinh gieo những hạt giống cây xà lách vào mùa xuân là một ý tưởng không tồi chút nào đúng không? Xếp một đầu lõi giấy lại bạn đã có một cheic61 chậu nhỏ xinh có thể tự phân hủy khi bạn trồng xuống đất.


7 Vật dụng bạn có thể dùng để ươm hạt giống hoa, rau sạch - www.TAICHINH2A.COM


3. VỎ QUẢ CÓ HÌNH TRÒN


Vỏ chanh, vỏ quýt,… là những đề cử sáng giá nếu bạn muốn gieo hạt giống vào. Một số chất dinh dưỡng trong vỏ trai cây sẽ góp phần làm hạt giống của bạn mau nảy mầm và khỏe mạnh.


4. HỘP SỮA GIẤY


7 Vật dụng bạn có thể dùng để ươm hạt giống hoa, rau sạch - www.TAICHINH2A.COM
Bằng vật liệu có thể phân hủy, diện tích rộng gieo được nhiều hạt giống lại không tốn quá nhiều đất, hộp sữa giấy là lựa chọn thích hợp để bạn ươm hạt giống hoa, rau sạch.


5. HỘP ĐỰNG TRỨNG


Tái sử dụng những hộp đựng trứng bằng giấy bỏ đi để ươm hạt giống hoa, rau sạch hay thậm chí dùng để ươm những củ khoai tây nhỏ trong điều kiện đủ ánh sáng và độ ẩm cũng rất hữu ích


7 Vật dụng bạn có thể dùng để ươm hạt giống hoa, rau sạch - www.TAICHINH2A.COM


6. HỘP SỮA CHUA


Sau khi ăn sữa chua xong, những chiếc hộp nhựa nhỏ này không hề vô dụng đâu bạn nhé, Với kích thước như thế này, bạn có thể dễ dàng gieo hạ, ươm mầm cây con cho đến khi chúng đủ khỏe để ra chậu lớn hoặc trồng xuống đất.


7. KHAY LÀM ĐÁ CŨ


7 Vật dụng bạn có thể dùng để ươm hạt giống hoa, rau sạch - www.TAICHINH2A.COM


Đối với các khay làm đá (thường thì bằng nhựa), khí đã cũ và bị nứt, mình cũng có thể tận dụng để gieo hạt
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]