Liverpool chịu thua 0-1 trong trận ra quân giải giao hữu ICC trước đội bóng đồng hương Anh.

>> Xem thêm:

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công trung vệ Gary Cahill ở phút thứ 10. Đó là một pha bật cao đánh đầu dũng mãnh mang thương hiệu Cahill sau quả đá phạt góc của Cesc Fabregas

Đây là trận đấu đầu tiên của cả hai đội trong khuôn khổ International Champions Cup (ICC) 2016. Bảng của Chelsea và Liverpool thi đấu ở Mỹ và châu Âu.

Chelsea khiến Liverpool nhận thất bại đầu tiên trong hè 2016 - www.TAICHINH2A.COM

Trong bốn trận giao hữu hè năm nay, Liverpool toàn thắng trước Tranmere Rovers , Fleetwood Town, Wigan và Huddersfield Town. Tuy nhiên, khi đối đầu với Chelsea, điểm yếu của đoàn quân dưới trướng Jurgen Klopp bắt đầu lộ ra. Liverpool có quá nhiều tiền vệ tấn công mà thiếu đi một trung phong, người có thể giữ bóng và tạo nguy hiểm trong vòng cấm. Niềm kỳ vọng lớn nhất trên hàng công của họ là Roberto Firmino chỉ một lần đưa được bóng vào lưới Chelsea phút 35 nhưng bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị.

Ngay cả khi được chơi hơn người từ phút 70, sau khi Fabregas dính thẻ đỏ trực tiếp vì pha vào bóng nguy hiểm với Ragnar Klavan, Liverpool vẫn không tìm được đường vào khung thành của Chelsea .
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]