Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với một cửa hàng biểu tượng cảm xúc khổng lồ. Các biểu tượng cảm xúc facebook rất phong phú và đa dạng cho phép người sử dụng trong việc bộc lộ cảm xúc dễ dàng hơn trong các cuộc trò chuyện online.Ngoài các hay các kí tự đặc biệt facebook chắc hẳn cũng rất nhiều bạn biết đến biểu tượng cảm xúc khác của các forum lớn như Voz cũng không lạ gì với emo Popo. mà forum Voz sử dụng. Hôm nay Facebook.Vnseosem sẽ mang đến cho bạn full bộ biểu tượng cảm xúc Popo mà Voz và các diễn đàn lớn khác đang sử dụng giúp cho kho của bạn trở nên phong phú.
Tổng hợp biểu tượng cảm xúc Popo:

Biểu tượng cảm xúc Popo
Biểu tượng cảm xúc facebook Popo The Black


Kí tự đặc biệt facebook với PopoĐể sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên các bạn dùng chức năng comment bằng ảnh (hoặc gửi ảnh trong chát riêng).

Trên là 2 phiên bản của biểu tượng cảm xúc Popo mà các diên đàn lớn đang sử dụng giúp các bạn có vốn phong phú, đa dạng và thú vị. Chúc các bạn online vui vẻ!


CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]