Ngày nay xu hướng công nghệ thông tin đang lan rộng khắp toàn cầu, mọi dữ liệu hầu hết đều được lưu trên các thiết bị lưu trữ đa dạng. Cùng với đó là ra sự ra đời ngày càng nhiều các mối đe dọa an ninh phức tạp, các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức bảo đảm an toàn cơ sở dữ liệu của họ.

Dịch vụ dữ liệu_uy tín chất lượng - www.TAICHINH2A.COM


Để đảm bảo cho việc lưu trữ, bảo mật thông tin,dữ liệu của các doanh nghiệp an toàn nhất, Công ty dịch vụ dữ liệu đã được thành lập. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai thành công các dự án lưu trữ, sao lưu ở nhiều quy mô từ nhỏ tới lớn. Với đội ngũ chuyên gia công nghệ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về bảo mật, đã được cấp chứng chỉ về lưu trữ, sao lưu của các hãng CNTT hàng đầu thế giới như HP, IBM, EMC, SNIA, Symantec….,và sở hữu nhiều chứng chỉ bảo mật uy tín nhất trên thế giới như CCIE Security, CISSP, CCSE+… FPT IS. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về lưu trữ, sao lưu đặc thù của từng tổ chức, doanh nghiệp.


Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ về dữ liệu như:
- Dịch vụ quản trị mạng cho doanh nghiệp
- Dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp
- Dịch vụ thiết kế hệ thống lưu trữ, sao lưu
- Dịch vụ bảo mật, an ninh mạng
- Cung cấp dịch vụ diệt virut
- Dịch vụ phục hồi cấp cứu dữ liệu
- – bảo mật dữ liệu
- Tư vấn, hướng dẫn khôi phục dữ liệu xóa nhầm


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều Doanh nghiệp, Công ty và Cá nhân khác nhau, luôn được khách hàng tin cậy và đã thực hiện thành công nhiều dự án bảo mật ở nhiều quy mô từ nhỏ tới lớn, với độ phức tạp ngày càng cao và đã khẳng định được uy tín của mình. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo với mức chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ cao nhất.


Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc in ấn như:


- Máy cắt decal
- Standy – Standee – Kệ X
- Máy in kỹ thuật số
- Máy in decal. in thẻ nhựa


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi , nơi có những chuyên gia máy tính giỏi và giàu kinh nghiệm, đi kèm với sự hỗ trợ bằng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chuyên phục hồi dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối 100% với các chính sách cam kết chặt chẽ nhất.


Quý khách có thể tìm hiểu cụ thể hơn về các dịch vụ của chúng tôi tại dichvudulieu.com, tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp, các thủ thuật máy tính cần thiết, cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn!


Địa chỉ liên hệ: Đang cập nhật!
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]