Cơ sở sản xuất sổ tay lớn tại TpHCM


Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng trưởng không ngừng về ngành sản xuất sổ tay làm quà tặng. Hiện tại có rất nhiều các cơ sở sản xuất sổ da mọc lên như nấm và len lỏi khắp nơi trong thị trường cả nước. Với tốc độ phát triển đến chóng mặt như vậy, để lựa chọn một công ty uy tín chất lượng và giá thành cạnh tranh không phải là một điều dễ dàng. Để tránh hàng giả hàng nhái và hàng xấu lại là một điều khó càng thêm khó.
Chúng ta đã biết da có rất nhiều loại : da thật, giả da simili, giả da PU. Trong số đó lại phân ra da cao cấp, da loại 1 loại 2…Bởi vì thế để lựa chọn một mặt hàng về da bạn phải là người rất hiểu biết về nó, cũng như các tính năng và bản chất của từng loại.
Ví dụ :
Đối với da thật đã qua công nghệ thuộc da tuy vậy da vẫn thường có màu xẫm, mềm mịn và thấm nước nhanh chóng, đốt có mùi khét đặc trưng, khi nhìn kỹ vẫn có các thớ vân không đều nhau, rất ít bị biến dạng …
Còn đối với giả da PU, đây là loại da gần giống như da thật. Là một loại giả da cao cấp nhìn qua thì rất giống da thật, mặt dù vậy khi để ý kỹ thì PU mềm mà mịn hơn da thật, thấm nước kém, các thớ vân rất đều nhau, để lâu trong môi trường ẩm ướt rất dễ bị bong tróc…
Cuối cùng là loại giả da simili . Đây là loại da rất dễ nhận biết bởi nó tràn lan trên thị trường và nhìn sơ qua cũng có thể thấy được chất lượng của nó. Loại này khá cứng và thô, tuy vậy giá thành lại rẻ và dễ gia công sản xuất, phù hợp với các mặt hàng quà tặng giành cho khách tầm trung và đại trà.
Như vậy có thể thấy để lựa chọn một sản phẩm sổ tay làm quà tặng không dễ như mọi người nghĩ mà cũng cần một số kỹ năng nhất định, và đặc biệt để chọn được sản phẩm giá cạnh tranh quý khách lại nên lựa chọn những trực tiếp không nên thông qua khâu trung gian để tiết kiệm thêm chi phí. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một trong những xưởng được đánh giá là uy tín chất lượng và giá thành khá cạnh tranh tại TpHCM
Công Ty TNHH Quà Xuyên Việt chuyên cung cấp các loại sổ da làm quà tặng với nhiều năm kinh nghiệm, các cơ sở , may sổ, in ấn ruột đều có quy mô tầm cỡ và chuyên nghiệp.
Các loại như , sổ lò xo, sổ dán gáy, sổ bìa nhét Quà Xuyên Việt đều có các mẫu mã đa dạng và phong phú . Đặc biệt chúng tôi sẽ giảm giá cho những đơn hàng lớn và hợp tác lâu dài.
Rất mong được sự hợp tác cũng như ghé thăm công ty chúng tôi để có thể tham khảo các mẫu sổ cũng như trao đổi những ý kiến của quý khách :
CÔNG TY TNHH QUÀ XUYÊN VIỆT
ĐC : 872/99 Quang Trung F8 Gò Vấp TpHCM
ĐT : (08)6 257 8288 – Hotline : 0938 780 121
Email :
Website :
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]