1. Chọn kem chống nắng cho da nhờn ít dầu


Làn da nhiều dầu, nhờn thường là loại da kén chọn mỹ phẩm phù hợp nhất trong mùa hè, đặc biệt là kem chống nắng. Để tránh cảm giác bết dính trên mặt, Các bạn nên tìm chọn các loại kem oil free (không chứa dầu) , chứa nhiều nước. Kem chống nắng phù hợp nhất dành cho da dầu nên có dạng gel hoặc dạng nước. Chúng ta nên nhớ đừng “tham lam” mà lựa sản phẩm có chỉ số SPF quá cao, Nó sẽ khiến lỗ chân lông bị bít và làm da bạn đổ dầu nhiều hơn nữa đấy.


Những Cách Sử Dụng Kem Chống Nắng Dành Cho Da Dầu - www.TAICHINH2A.COM


- Nên tránh dùng sản phẩm kem chống nắng có tác dụng làm mềm da


Loại các sản phẩm kem chống nắng có thành phần chất làm mềm da như tinh dầu thực vật hoặc acid béo, sản phẩm kem này có thể đem đến sự mềm mại sáng bóng cho da nhưng nó không thích hợp da nhờn.


- Tránh chọn kem có chỉ số chống nắng quá cao
Chọn sản phẩm kem chống nắng có chỉ số SPF quá cao, nó sẽ khiến lỗ chân lông bị bít và làm cho da bạn đổ nhiều dầu hơn . Chỉ số chống nắng phù hợp các bạn nên chọn trong khoảng từ SPF 35 đến SPF 50.


- Chọn kem chứa kẽm
Khi lừa kem chống nắng cho da mặt mụn bạn cũng nên lựa sản phẩm kem chống nắng có chứa kẽm, oxit titan hay cồn biến tính sẽ giúp thấm hút dầu hiệu quả. Làn da bạn sẽ không trở nên bóng nhờn sau khi sử dụng kem.


2. Chỉ số SPF kem chống nắng cho da dầu


SPF là viết tắt của từ tiếng Anh: Sun Protection Factor (yếu tố chống nắng). những mặt hàng kem chống nắng khác nhau sẽ có chỉ số SPF không giống nhau. SPF càng cao thì khả năng bảo vệ da ánh nắng nhiều hơn.
Trên thị trường, những loại kem chống nắng đa dạng về chỉ số SPF từ 15, 20, 30, hoặc đến 50. Các chuyên gia làm đẹp khẳng định, chỉ số SPF càng cao thì làn da của bạn sẽ được bảo vệ tốt và khoảng thời gian dài hơn. Chỉ số SPF tốt nhất, tối thiểu là 30. các bạn không nên lựa những sản phẩm kem chống nắng có chỉ số SPF bé hơn 30, nó không đủ để giúp da của các bạn chống lại được ánh nắng mặt trời gay găt.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]