Ánh nắng mặt trời là khắc tinh lớn nhất của làn da, dễ dàng lấy đi một phần nước đáng kể trên làn da của bạn. Đặc biệt, với các tia UV trong ánh mặt trời sẽ làm làn da bạn già đi (UVA) và làm làn da cháy nắng (UVB). Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bạn không bôi kem chống nắng hay là sử dụng quần, áo bảo vệ, khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng và cháy nắng. Do đó, bạn nên tìm cho mình một loại .


Một làn da trắng sáng, mịn màng khiến cho bạn gái tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Vậy bạn đã có được loại kem chống nắng nào vừa có khả năng chống nắng, vừa làm đẹp cho da chưa? Loại kem chống nắng làm được điều đó không khác gì là Kem Dưỡng Sáng Da, kem chống nắng avene dưỡng ẩm SPF 30 – Day Protector UV EX mang tính duy trì và tái tạo tế bào cho da. Với hoạt chất chính là nước khoáng avene, tiền chất vitamin E(Pre-tocopherol) làm mìn màng da, cho da ngày càng trắng sáng.


Làm Thế Nào Dưỡng Da Với Kem Chống Nắng - www.TAICHINH2A.COM


Mặt khác, tiền chất vitamin E có thể làm sáng làn da từ bên trong và còn bảo vệ da khỏi sự tàn phá của các gốc tự do, làm cho da khỏe, sáng mịn, giảm thâm sạm da. Tiền chất vitamin E giúp bảo vệ da trước các tác nhân của tia tử ngoại, ngăn ngừa sạm nám, tàn nhang, đồi mồi, nếp nhăn…


Sử Dụng từ 2 thành phần chính là tiền chất vitamin E và nước khoáng nên dưỡng ẩm SPF 30 – Day Protector UV EX vừa có thể chống nắng tốt, mà còn có thể dưỡng da trắng sáng một cách tuyệt hảo. Bạn đã tìm được một loại kem đa chức năng, không những giúp bạn tự tin và rạng rỡ trước đám đông rồi đấy. Hãy nhanh đến với Pretty.vn!
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]