Trong các bài viết trước đây về , chúng tôi đã đề cập nhiều tới những lợi ích không ngờ của dịch vụ SEO web tổng thể cho các công ty trong tình hình cạnh trang hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu lên những mặt lợi ích lớn nhất đối với doanh nghiệp nhỏ, lý giải lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp lại cần sử dụng dịch vụ tuyệt vời này.
1. Lợi ích lớn nhất của dịch vụ seo tổng thể cho công ty nhỏ
Đánh đúng vào đối tượng mục tiêu
Hiện theo thống kê, 95% người dùng Internet Việt Nam sử dụng Google để tra cứu thông tin, và trong đó có cả tìm kiếm để mua sắm. Thay vì việc phải đi tìm kiếm khách hàng thông qua các công cụ quảng cáo khác, khách hàng có nhu cầu sẽ tự tìm đến bạn, thông qua các từ khóa họ tìm kiếm trên Google, điều này sẽ giúp bạn đánh trúng được vào những khách hàng mục tiêu, khách hàng có nhu cầu.


Tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp
Đối với những công ty khởi nghiệp, vấn đề tiền vốn luôn là một cơn đau đầu. Vậy thay vì việc đầu tư vào những kênh Marketing kiểu CPC như Facebook, Google, hoặc đầu tư vào những kiểu marketing truyền thống, nhưng đôi khi không phù hợp với tâm lý của khách hàng. Tại sao không đầu tư vào Dịch vụ SEO web tổng thể để giải quyết vấn đề trên, mà vẫn đem lại những giá trị cực lớn.
Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
Trước đây, dịch vụ SEO từ khóa giúp bạn tập trung vào những từ khóa cụ thể, nhưng bị giới hạn về số lượng từ khóa. Vì bây giờ người dùng có xu hướng tìm kiếm và cân nhắc nhiều hơn khi mua hàng trên mạng. Sẽ khó cho các công ty nhỏ vì khách hàng tìm kiếm nhiều, trong khi bạn lại chỉ SEO có một vài từ, khi đó việc đầu tư cho SEO từ khóa sẽ không mang lại nhiều hiệu quả. Trong khi SEO tổng thể giúp bạn lên TOP nhiều từ khóa hơn, sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
2. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể
- Chi phí thời gian
- Lựa chọn đối tác SEO uy tín
- Nếu công ty tôi đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ tối ưu web tổng thể trên công cụ tìm kiếm

Nếu bạn là một công ty có quy mô nhỏ, hoặc công ty mới đang ở giai đoạn khởi nghiệp, bạn có ngân sách không quá lớn cho quảng cáo, thì bạn nên cân nhắc việc lựa chọn dịch vụ này. Vì đã từng thực hiện rất nhiều các dự án với các công ty nhỏ, công ty khởi nghiệp, nên chúng tôi hiểu rất rõ về những điều ngóc ngách mà dịch vụ này mang lại, đôi khi bạn có thể “ăn nên làm ra” nhờ nó, mà chi phí lại không quá cao như các công cụ quảng cáo khác. Có những công ty nhỏ chỉ tập trung vào dịch vụ tối ưu hóa web tổng thể trên công cụ tìm kiếm, mà đã có thể duy trì mức doanh thu ổn định, tiết kiệm được nguồn lực quý báu của doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp, giai đoạn phát triển quy mô.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]