cho không gian sống luôn là nhu cầu mà nhiều gia đình muốn tìm hiểu. Cùng chúng tôi tham khảo mẫu phòng khách cao cấp dưới đây để lên ý tưởng trang trí nội thất cho gia đình.


Thiết kế phòng khách chung cư 70m2 - www.TAICHINH2A.COM


Để tiết kiệm diện tích không gian, khu vực bàn ăn được sắp xếp ngay cùng không gian với phòng khách. Chiếc đèn thả bàn ăn được lựa chọn đồng bộ với đèn cây khu vực tiếp khách giúp tổng thể không gian có được sự hài hòa đồng nhất trong trang trí và .


Thiết kế phòng khách chung cư 70m2 - www.TAICHINH2A.COM


Điểm thú vị khác trong thiết kế không gian này chính là việc sử dụng đá ốp lát mặt sàn. Màu đá tối màu nhưng vô cùng hiện đại giúp tạo nên sự khác biệt cho không gian.


Xem thêm: Các mẫu
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]