Dịch vụ cho thuê điện thoại, máy tính bảng
Ngày nay, thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng đã trở thành công cụ liên lạc chủ yếu, nhu cầu thiết yếu của con người. Ngoài chức năng liên lạc, các thiết bị di động này còn được trang bị nhiều ứng dụng hiện đại vô cùng tiện lợi phục vụ cho cuộc sống của con người đó là giải trí, định vị, mua sắm, thanh toán trực tuyến, học tập, hội thảo...Chính vì vậy các hãng sản xuất điện thoại, máy tính bảng không ngừng cải tiến công nghệ hiện đại cho thiết bị của mình nhằm thu hút khách hàng. Nhiều bạn luôn muốn được sử dụng những chiếc điện thoại hay máy tính bảng đẹp nhất, cấu hình hiện đại nhất. Tuy nhiên không phải các cơ quan, cá nhân nào cũng có thể sắm cho mình những chiếc điện thoại, máy tính bảng mới nhất khi mà các hãng sản xuất đua nhau thay đổi mẫu mã, chất lượng trong thời gian rất ngắn. Hiểu được nhu cầu đó nên dịch vụ CHO THUÊ TRỰC TUYẾN của công ty chúng tôi ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
CHO THUÊ TRỰC TUYẾN của chúng tôi chuyên của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước như Iphone, LG... với các dòng máy điện thoại mới nhất như iphone 5, iphone 6, iphone 6 Plus, LG G3, LG G4... Chúng tôi còn cho thuê cả các loại máy tính bảng vô cùng đẹp mắt, nhiều ứng dụng, số lượng lớn có thể phục vụ cho cá nhân, các cơ sở cho học tập, hội thảo ... như ipad Aie, ipad 2, ipad 3, ipad 4, tablet lenovo, nexus 7.
Khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi: được lựa chọn dòng sản phẩm theo yêu cầu, máy mới đảm bảo chất lượng, thủ tục nhanh gọn, có hóa đơn VAT, giá thành cực rẻ, ưu đãi giá cho khách hàng thuê lần thứ 3 trở đi... Công ty chúng tôi phục vụ cho quý khách hàng trên khắp toàn quốc với hai trụ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Vậy ngay lúc này, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng những chiếc điện thoại, máy tính bảng mình ưa thích nhất !
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN RAY
Văn phòng: Số 1, Ngõ 197, Khương Hạ Mới, Thanh Xuân, Hà Nội. GPĐKKD số 0106231085 sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 15/07/2013.
CN Hồ Chí Minh :148/21 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0902.230.282 Tell: 08.6654.2760
Website:
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]