Thế giới càng ngày càng "phẳng", việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ từ đó cũng trở nên vô cùng quan trọng giúp bạn nắm giữ các cơ hội về học tập, du học, việc làm với mức lương cao,... Nếu không học tiếng Nhật, có thể bạn sẽ bị cả thế giới "bỏ rơi".
Bạn nhận thức rõ điều này nhưng bạn vẫn chưa đi học tiếng Nhật được vì không có thời gian hay chi phí quá mức chi trả,,... Vậy hãy cùng khám phá những cách tự học tiếng Nhật siêu hiệu quả tại nhà mà không cần tốn kém chi phí nhé.

1. Tự học tiếng Nhật hiệu quả kiểu "vô não"

Học kiểu "vô não" nghĩa là thế nào? Là xem, nghe, học, đọc tiếng Nhật ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào bạn rảnh rỗi. Bạn có thể xem phim, xem hoạt hình, nghe nhạc,... bất cứ thứ gì bạn cảm thấy hứng thú. Bởi chính niềm đam mê của bạn sẽ làm cho quá trình tự học tiếng Nhật của bạn trở nên tự nhiên, dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Việc nghe thường xuyên, liên tục tiếng Nhật từ người bản ngữ sẽ dần hình thành phản xạ nghe cực tốt. Hơn thế nữa, thay vì đọc phụ đề , mình luôn đọc tiếng Nhật và đoán nghĩa một số từ mới. Điều này không chỉ giúp bạn tích lũy được vốn từ kha khá mà còn hình thành cho mình kỹ năng đoán nghĩa của từ tùy vào ngữ cảnh.

2. Tự học tiếng Nhật hiệu quả kiểu "con nhà giàu"

Nếu bạn cực kỳ cực kỳ giàu hoặc bạn học cực kỳ giỏi hãy chọn đi du học hoặc đến Nhật Bản sinh sống . Đây là phương pháp tự học tiếng Nhật mà ai cũng biết hiệu quả kinh khủng đến thế nào.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn trực tiếp trải nghiệm với ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản 24/7. Hơn thế nữa, nếu đã chọn du học hay sống tại Nhật Bản là bạn đã hoàn toàn chấp nhận phải chiến đấu với nó bởi bây giờ nó không chỉ là yêu cầu, mà đã trở thành nhiệm vụ sống còn giúp bạn có thể học tập và hòa nhập tại "xứ người".

3. Tự học tiếng Nhật hiệu quả kiểu " cần cù"

Có thể nhiều bạn không tán đồng phương pháp học này. Bởi hiện nay đang có rất nhiều luồng ý kiến phản đối việc học ngữ pháp , học bằng sách vở nhiều khi tự học tiếng Nhật. Họ cho rằng việc học ngữ pháp sẽ làm cản trở, giảm tốc độ phản xạ khi giao tiếp .

Nhưng thực tế, ngữ pháp và từ mới đều là những phần khá quan trọng giúp bạn giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật. Ngày đêm học ngữ pháp , từ mới, làm nhiều bài tập để nhuần nhuyễn các cấu trúc sau đó tìm một người bạn nước ngoài và đem hết vốn liếng của mình để luyện phản xạ trong giao tiếp thì chẳng có lý gì mà bạn lại không giỏi tiếng Nhật cả.

4. Tự học tiếng Nhật theo trường phái lãng mạn

Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng nếu có thể, bạn hãy cố gắng tìm cho mình những người bạn trai, gái người nước ngoài. Bạn sẽ có động lực to đùng để dốc hết tâm huyết cho việc học tiếng Nhật, lại luôn có 1 người thầy tận tâm chỉ bảo bên cạnh. Không chỉ thế, yêu một người Nhật bạn còn được tìm hiểu, tiếp xúc với nhiều nét văn hóa đặc trưng nữa, thật thú vị đúng không nào!

5. Cách tự học tiếng Nhật tại nhà siêu hiệu quả -

Tham gia một khóa học tiếng Nhật trực tuyến với các chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng , lộ trình học phù hợp được nghiên cứu và khuyến nghị bởi các giảng viên đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm mà chi phí lại vô cùng khiêm tốn. Thật tuyệt vời phải không!

Xem thêm:
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]