dich vu bao ve
Kết quả 1 tới 8 của 8

Chủ đề: Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Lượt xem: 2047 Trả lời: 7
 1. #1
  Thành viên mới
  Array
  tradt123's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Thành viên thứ
  355482
  Họ tên
  Đinh Thị Trà
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Tuổi
  27
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

  Những ưu điểm vượt trội khi bằng Filler
  Những trải nghiệm thực sự của những ai từng thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler.
  – Bạn sẽ được thấy ngay lập tức kết quả: Trước đây nâng mũi phẫu thuật thì việc phải chờ đợi khoảng vài tuần như thì là một chuyện hết sức bình thường còn đối với nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, bạn đã nhận thấy rõ nét sự thay đổi của mũi mình.
  – Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Thời gian nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy filler chỉ mất khoảng 5 đến 15 phút thực hiện. Phương pháp này không xâm lấn, không gây tổn thương hay để lại bất cứ vết sẹo nào trên da của bạn. Vì vậy, bạn cũng không cần chăm sóc quá nhiều hoặc nghỉ dưỡng để đảm bảo kết quả nâng mũi.
  Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler - www.TAICHINH2A.COM
  – An toàn, không biến chứng: Từ khâu chất liệu nâng mũi đến phương pháp thực hiện và cách chăm sóc đối với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, bạn đều có thể an tâm với độ an toàn, hiệu quả tuyệt đối. Chất làm đầy sẽ chỉ làm đầy tại vùng tiêm, không có khả năng di chuyển trong cơ thể. Do đó, kết quả thẩm mỹ được đảm bảo lâu dài, không biến dạng mũi.
  3. Quy trình thực hiện, kết quả nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler
  Bước 1: Thăm khám tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn phương pháp, chất liệu nâng
  Bước 2: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi cần tạo
  Bước 3: Tiến hành nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng
  Bước 4: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc và bảo vệ tốt mũi sau nâng
  Với cách nâng mũi không cần phẫu thuật này, mọi khách hàng cả nam và nữ trên 18 tuổi, không hài lòng với dáng mũi của mình đều có thể trở thành khách hàng của dịch vụ. Kết quả sau nâng mũi không phẫu thuật có thể khiến khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng:
  – Tạo dáng mũi cao thanh tú, thon gọn
  – Mũi tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt
  – Không bị bóng đỏ, lộ sóng mũi
  – Mũi giữ được kết quả lâu dài, an toàn và không biến chứng
  Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler
  Chỉ mất thời gian 5 đến 15 phút và mức chi phí 10 triệu /cc chất làm đầy là bạn đã có thể hiện thực hóa mong muốn nâng chỉnh mũi bấy lâu của mình. Thẩm mỹ bác sĩ Hàn Quốc 3D sắn sàng đồng hành cùng bạn trước nhu cầu đó.
  Xem thêm:

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/nang-mui-khong-phau-thuat-bang-filler.html
  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]

 2. #2
  Thành viên mới
  Array
  tradt123's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Thành viên thứ
  355482
  Họ tên
  Đinh Thị Trà
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Tuổi
  27
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định Tiêm filler có hại không?

  Tiêm filler có hại không?
  Tiêm filler có hại không? Hiện nay không cần đến dao kéo, mọi người vẫn có thể có được chiếc mũi đẹp như mong muốn nhờ cách thức tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên cũng giống như lối làm phẫu thuật nâng mũi, hầu hết các chị em đều có chung thắc mắc liệu nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không.
  Có thể nói nâng mũi tiêm chất làm đầy xuất hiện là giải pháp cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Khi thực hiện cách thức này, bác sĩ sẽ chính xác xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ (thường gọi là tiêm filler) để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn. Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy là không cần phẫu thuật nên không gây thương tổn các mô vùng mũi do đó sau khi nâng mũi bạn sẽ không tốn thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy rất liền ngay sau đó chóng, chỉ sau khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý muốn.
  Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler - www.TAICHINH2A.COM
  Nâng mũi tiêm chất làm đầy không có tác hại gì cho bạn chỉ khi chất làm đầy đã qua kiểm định của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có xuất xứ rõ ràng thì bạn có thể gặp mặt phải một số tác dụng không mong muốn, hoặc thời gian tác dụng nâng mũi của bạn sẽ không lâu.
  Thẩm mỹ tự hào là địa điểm thẩm mỹ tin tưởng, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
  Nâng mũi không phẫu thuật tại Hàn Quốc 3D bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nâng mũi không phẫu thuật không gây bất kì tác hại nào đến sức khỏe của bạn. Bởi các chất làm đầy chúng tôi sử dụng đặt nâng mũi như Aquamid, Juvederm, Restylane, Dermalax đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Đức…Chất làm đầy Aquamid đã được kiểm định lâm sàng cũng như được thí nghiệm trên động vật, toàn bộ cả các kết quả đều cho thấy chất này không gây ra biến chứng cho thân thể. Ngoài ra bác sĩ Rhoda Narins, trưởng nhóm nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng tại trung tâm Y khoa của Đại học New York cho biết Aquamid chứa 97.5 % phân tử nước nên có khả năng liên kết với các phân tử nước và mô mềm bao quanh, chính vì thế nó sẽ không chuyển di ra khỏi khu vực đã được tiêm vào. Hơn nữa chất gel này hoàn toàn có thể lấy ra khỏi thân thể thuận lợi.
  Tất cả các Nguyên liệu dùng trong nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của FDA cũng như đã qua kiểm định của Bộ Y tế nên các bạn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ nâng mũi của chúng tôi.
  Để biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ nâng mũi tiêm chất làm đầy, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc 3D tại số 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5,Tp. HCM, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn vào tuốt cả các ngày trong tuần.
  Xem thêm :
  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/tiem-filler-co-hai-khong.html

 3. #3
  Thành viên mới
  Array
  tradt123's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Thành viên thứ
  355482
  Họ tên
  Đinh Thị Trà
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Tuổi
  27
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định Nâng mũi không phẫu thuật với Filler

  Nâng mũi không phẫu thuật với Filler
  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Filler, Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane, nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phẫu thuật dao kéo.
  - Nâng mũi không cần phẫu thuật, an toàn
  Các chất làm đầy được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.
  Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler - www.TAICHINH2A.COM
  - Không đau, không để lại sẹo
  Chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.
  - Mũi cao lên nhanh chóng, đẹp tự nhiên
  Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Chiếc mũi sau khi nâng cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.
  - Duy trì kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng
  Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy là những chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.
  Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.
  – Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ
  – Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật được thẩm mỹ Hàn Quốc 3D trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn, an toàn, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên và sự hài lòng.
  Xem thêm:


  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/nang-mui-khong-phau-thuat-voi-filler.html

 4. #4
  Thành viên mới
  Array
  tradt123's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Thành viên thứ
  355482
  Họ tên
  Đinh Thị Trà
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Tuổi
  27
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định Quy trình nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

  Quy trình nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương
  Để đảm bảo phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương đạt hiệu quả và tính an toàn cao, Bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình chuẩn Y khoa với các bước:
  Trước khi nâng mũi, khách hàng được các Bác sĩ thăm khám tổng quan để xác định tình trạng mũi và vùng cơ thái dương sẽ tách lấy. Từ kết quả đó, Bác sĩ mới có thể tư vấn cho mỗi người phương pháp điều trị phù hợp.
  Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler - www.TAICHINH2A.COM
  Khách hàng được tư vấn kĩ càng trước khi phẫu thuật
  Gây mê hoặc gây tê
  Đây là khâu quan trọng giúp khách hàng tự tin bước vào quá trình phẫu thuật. Với lượng thuốc tê hợp lý, khách hàng sẽ hoàn toàn tỉnh tảo khi rời giường mổ.
  Lấy sụn cân cơ thái dương
  Cân cơ thái dương tương đối dễ lấy. Sau khi gây tê, Bác sĩ chỉ cần mở đường mổ nông khoảng 3cm ở trong tóc vùng thái dương. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng nguy cơ để lại sẹo xấu.
  Tạo hình sống Silicon bọc cân cơ thái dương
  Sau khi lấy phần cân cơ thái dương cần thiết để bọc đầu mũi, Bác sĩ sẽ tạo hình sống mũi bằng cách bọc cân thái dương vào sống Silicon sinh học định hình.
  Tiến hành nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương
  Bác sĩ tiên hành mổ nội soi để đưa chất liệu sụn vào nâng mũi. Bằng phương pháp mổ kín sẽ không để lại sẹo và không gây đâu đớn cho khách hàng.
  Đóng vết mổ
  Khi dáng mũi đã được cố định, Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương và kết thúc quá trình nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương.
  Quy trình nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương được thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn cao dưới sự hỗ trợ của thiết bị tân tiến. Thế nên, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng phương pháp nâng mũi này nhé!
  Xem thêm:


  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/quytrinh-nang-mui-boc-sun-can-co-thai.html

 5. #5
  Thành viên mới
  Array
  tradt123's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Thành viên thứ
  355482
  Họ tên
  Đinh Thị Trà
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Tuổi
  27
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định Cắt cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không?

  Cắt cánh mũi có đau không
  Về thực chất, kỹ thuật cắt cánh mũi là 1 tiểu phẫu tương đối đơn giản phải trước khi thực hiện các bác sĩ chỉ phải gây tê nhẹ vùng cánh mũi cần bạn sẽ không cảm thấy đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào.
  Dịch vụ liên quan :
  + Liệu trình tiến hành thu nhỏ, thu gọn đầu mũi, cánh vết dưới sự tương trợ của các trang bị nội soi, hoàn toàn an toàn.Cùng với đó, màn hình camera siêu nhỏ giúp phóng đại nhiều lần các vùng cánh mũi lên màn hình, nhờ đấy các chuyên gia sẽ quan sát đúng vị trí, những thao tác chuẩn xác, tránh tối đa sự xâm lấn, các thương tổn.
  Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler - www.TAICHINH2A.COM
  +Cùng bằng với đó, vết mổ rất nhỏ được tiến hành khéo léo bên trong khéo léo, tinh tế của các chuyên gia lhông chỉ đem đến cho bạn hình dạng mũi đẹp mà còn đảm bảo không để có thể thẹo sau khi nâng mũi
  Giá thành phẫu thuật cắt cánh mũi
  Hiện nay, giá cả cắt cánh mũi ở mỗi thẩm mỹ viện, không tương đồng nhau, chính điều này còn tùy thuộc vào các nhân tố như: Kỹ thuật được sử dụng, chuyên gia thực hiện, và 1 số yếu tố khác như địa chỉ vật chất, chính sách bảo hành,…
  Cụ thể tại trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D đã sử dụng thành công kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi theo công nghệ Hàn Quốc bằng với mức mức giá kĩ lưỡng là 6 triệu đồng.
  Những lưu ý cần biết lúc phẫu thuật cắt cánh mũi
  Để sở hữu kết quả phẫu thuật cắt cánh mũi không nguy hiểm và đẹp tự nhiên thì các bạn phải chú ý các điều sau:
  * Trước khi cắt cánh mũi:
  – tuyển lựa cơ sở phẫu thuật cánh mũi chất lượng
  – Chuẩn bị sức khỏe rẻ trước lúc cắt cánh mũi
  – Chuẩn bị mọi thứ trong giai đoạn giải phẫu phẫu thuật cánh mũi
  * Sau khi lấy cánh mũi:
  – Uống thuốc và ăn kiêng theo chỉ định của chuyên gia
  – Giảm thiểu đụng chạm mạnh vùng Đường, giữ vệ sinh vùng phẫu thuật cánh mũi
  – Đặt lịch tái khám theo áp dụng của bác sĩ
  Xem thêm:

  Nguồn:
  Sửa lần cuối bởi tradt123; 15-08-2016 lúc 17:34.

 6. #6
  Thành viên mới
  Array
  tradt123's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Thành viên thứ
  355482
  Họ tên
  Đinh Thị Trà
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Tuổi
  27
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định Sửa mũi hỏng do phẫu thuật nâng mũi có được không?

  Sửa mũi hỏng do phẫu thuật
  Sửa mũi hỏng do phẫu thuật nâng mũi là trường hợp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, có nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Do đó, khi muốn sửa mũi hỏng do phẫu thuật nâng mũi đảm bảo độ an toàn và mang lại kết quả hoàn chỉnh nhất thì bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
  TMV Hàn Quốc 3D với bề dày qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề, hệ thống trang thiết bị, công nghệ tân tiến hoàn toàn có khả năng sửa được những tình trạng mũi bị hỏng do phẫu thuật một cách an toàn, hiệu quả nhất.
  >> đọc thêm bài viết : ?
  Đến với, TMV Hàn Quốc 3D bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng, những dấu hiệu của mũi bị hỏng một cách cụ thể kỹ lưỡng để xác định được nguyên nhân và đưa ra phương pháp sửa lại mũi bị hỏng hiệu quả.
  Phương pháp sửa lại bị mũi hỏng an toàn, hiệu quả tại TMV Hàn Quốc 3D
  Để tiến hành sửa lại mũi hỏng, với trường hợp mũi bị bóng đỏ da, lộ sống sau phẫu thuật nâng mũi tại các trung tâm kém chất lượng, các bác sĩ tại Kim Hospital sẽ kiểm tra phân tích lại toàn bộ cấu trúc mũi của bạn để chỉ ra được nguyên nhân của mũi bị bóng đỏ, lộ sống.
  Sau đó, áp dụng công nghệ 3D hiện đại để chụp lại toàn bộ cấu trúc mũi hiện tại của bạn và phân tích đưa ra các số liệu chính xác về kích thước mũi. Bên cạnh đó, với phần mềm mô phỏng OMS 3D, bác sĩ thẩm mỹ TMV Hàn Quốc 3D không cần ước lượng hay phỏng đoán mà sẽ có số liệu chính xác đến từng milimet để sửa mũi bị hỏng hiệu quả và đẹp nhất. Đồng thời, từ phần mềm 3D giúp bác sĩ xác định được vị trí cần đặt sụn, kích thước vật liệu sụn nhân tạo đặt vào sống mũi như thế nào là phù hợp. Điểm nổi bật nhất của công nghệ 3D là nói giúp bạn thấy trước được hình dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật sữa lại mũi bị hỏng một cách trực quan, cụ thể nhất.
  Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler - www.TAICHINH2A.COM
  Phương pháp
  Với công nghệ 3D hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước hình dáng, kích thước của mùi sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua ảnh mô phòng 3 chiều, từ đó bạn có thể đưa ra nhận xét hay ý kiến riêng cho mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn chọn ra giải pháp sửa mũi hỏng phù hợp nhất với mình.
  Sau đó, bác sĩ tiến hành phẫu thuật bỏ sống mũi cũ thay vào sống mũi mới có chất liệu mềm mại hơn. Áp dụng công nghệ nâng mũi sline 3D tiên tiến để giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, dùng sụn vành tai bọc đầu mũi để tránh mũi bị lộ sống, bóng đỏ, đồng thời kéo dài đầu mũi thon gọn, thu hẹp được cánh mũi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với TMV Hàn Quốc 3D để thực hiện sửa mũi hỏng, sau khi phẫu thuật bạn sẽ thật sự hài lòng với kết quả mình có được. Không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nâng mũi cũ mà còn mang đến một dáng mũi đẹp quyến rũ tự nhiên, không để lại sẹo, không có biến chứng.
  Xem thêm :

  Nguồn:

 7. #7
  Thành viên mới
  Array
  tradt123's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Thành viên thứ
  355482
  Họ tên
  Đinh Thị Trà
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Tuổi
  27
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định Quy trình giải phápcắt cánh mũi như thế nào ?

  Quy trình giải phápcắt cánh mũi như thế nào ?
  Bác sĩ thăm khám và tư vấn : Trước khi tiến hành phẫu thuật giải pháp nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về cắt cánh mũi, cũng như giúp quá trình cắt cánh mũi diễn ra đạt hiệu quả cao và chính xác. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng, tư vấn phương pháp chỉnh sửa để mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.
  Đo vẽ vùng cánh mũi cần cắt :Sau khi tư vấn, thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phần cánh mũi cần cắt gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.
  Tiến hành gây tê :Bác sĩ gây tê vùng cánh giải pháp nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau cũng như các cảm giác khó chịu trong quá trình phẫu thuật.
  Tiến hành phẫu thuật :Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp cắt cánh mũi sao cho phù hợp, và tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định.
  + Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.
  + Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.
  Làm kín vết cắt :Sau khi hoàn thành việc cắt cánh mũi để dáng mũi thon gọn, thu nhỏ đầu mũi một cách cân đối, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật sao cho có kết quả cánh mũi đẹp, thon gọn và hiệu quả lâu dài nhất.
  Kết quả cắt cánh mũi
  Kết quả cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D thông thường cho kết quả như sau:
  – Cánh mũi thon gọn, tự nhiên.
  – An toàn và không để lại sẹo.
  – Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.
  giải pháp
  Nguồn: -trinh-cat-canh-mui.html

 8. #8
  Thành viên mới
  Array
  tradt123's Avatar

  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Thành viên thứ
  355482
  Họ tên
  Đinh Thị Trà
  Giới tính
  Nữ
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Tuổi
  27
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

  Mặc định Nâng mũi hàn quốc

  Nâng mũi hàn quốc
  Trước lúc bạn muốn thực hiện chỉnh sửa thẩm mỹ giúp có 1 dáng mũi cao, rạng ngời đẹp tự nhiên hài hòa cùng với vẻ mặt của mình thì liên quan đến nhiều trường hợp.
  Mỗi quý khách đều có 1 vẻ mặt khác nhau, cùng bởi vì vậy chỉnh sửa mũi cũng không giống nhau. Để có 1 chiếc mũi đẹp thì yếu tố đầu tiên là chúng ta cần tiến hành ở bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm...phải tính được thông số của dáng mũi chiều cao, chiều dài, chiều rộng tính cong của bốn khía cạnh. Để từ đó, có một tiêu chuẩn dáng mũi đẹp đúng chuẩn với vẻ mặt thì nên kết hợp những tiêu chí trên thì chắc chắn sẽ tạo được 1 dáng mũi, phù hợp với 1 khuôn mặt đẹp, vẻ đẹp tinh tế, mềm mại...mà tươi tắn..."
  Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler - www.TAICHINH2A.COM
  Đọc thêm tham khảo
  Dịch vụ thẩm mỹ mũi khắc chạm không gây đơn giản, cần kết hợp các yếu tố khác nhau, thực hiện thẩm mỹ mũi này, mỗi bạn có từng khuôn mặt khác nhau do đó bác sỹ nên thực hiện việc thiết kế dáng mũi khác nhau cho thích hợp với từng khuôn mặt thì y Bác sĩ nên đo lường thông số chính xác trước khi khắc chạm tỉ mỉ Tại trên sóng mũi nhân tạo. Đòi hỏi tập trung vào sự hài hòa tổng thể vẻ mặt từ cây cầu mũi cho đến chất liệu mũi cùng 21 chi tiết để thực hiện việc tạo hình cho 1 nét mũi đẹp chiếc hoàn hảo tạo ra Không gian 3 chiều tự nhiên, nhẹ nhàng mà không gây tổn thương . Việc thẩm mỹ mũi được khắc chạm trực tiếp ở sống mũi giả bởi đó Ko khiến tác động tới những mô mũi, rút ngắn thời gian giải phẫu, Không đau, Không mất thời gian, Không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày, phục hồi nhanh sau khi tiến hành quá trình phẫu thuật tạo dáng mũi mà tuyệt đối Không để lại vết sẹo.
  Tiến hành giải phẫu thẩm mỹ hàn quốc tạo dáng mũi khắc chạm công nghệ Hàn Quốc, nguyên liệu độn Rhinoplasty Korea là yếu tố quyết định mức độ bền đẹp của sống mũi đã được 500 thương hiệu của quốc tế được chứng nhận vì FDA về sự an toàn, Ko có hại cho sức khỏe

  Lưu ý :

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/nang-mui-han-quoc.html

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. [Quảng cáo] chuyên cung cấp khai báo thuế qua mạng,nộp thuế qua mạng Viettel-CA 0988.136.567 tphcm
  By banlegiare.net in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-05-2013, 01:17
 2. [Quảng cáo] Quyết toán thuế tndn 2012, Hướng dẫn kê khai thuế VNNP 0903488684
  By nguyennuvnnp in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-04-2013, 09:04
 3. [Quảng cáo] Cho thuê nhà, cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội (0985257383)
  By thaianhbds in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27-12-2012, 23:38
 4. [Quảng cáo] Cho thuê căn hộ N105 Nguyễn Phong Sắc DT 97m2, giá thuê 14tr/tháng
  By imghanh in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22-12-2012, 11:32
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13-09-2012, 07:15

Xu hướng tìm kiếm trên Google

Không có từ khóa

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •