là một loại van công nghiệp được thiết kế sử dụng góc quay nhỏ hơn hoặc bằng 90 độ để đóng mở, điều tiết dòng chảy của lưu lượng chất trong đường ống. Tay gạt được lắp phía trên trục van, đĩa của van là một viên bi làm bằng kim loại hoặc nhựa được đục lỗ xuyên qua tâm. Van mở khi chiều của lỗ song song với dòng chảy của lưu chất và đóng lại khi nằm vuông góc với dòng chảy của lưu chất. Có thể điều chỉnh đóng mở van bằng cách vặn tay gạt theo góc 90 độ.
Ưu điểm của van bi: Dễ dàng hoạt động, sửa chữa, bảo trì nên van bi được sử dụng hầu hết mọi công trình công nghiệp. Tùy thuộc vào loại công trình hay kích thước đường ống mà ta lắp đặt loại van bi khác nhau và thông thường khi chọn van bi chúng ta thường để ý đến vật liệu cấu tạo lên van bi ( kim loại sắt, thép. Inox,…).
Nhược điểm của van bi: Không điều chỉnh được lưu lượng như mong muốn, giữ lại một lượng chất trong lỗ khi van đóng hoàn toàn và có thể làm bi bị nứt khi phần chất đó đóng băng.Không sử dụng được trong lưu chất bẩn do bị trượt trên đệm làm kín, sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các vết xước dạng vòng trong quanh thân bi dẫn đến van đóng không kín.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả về sản phẩm xin quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :
Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: /
Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]