Quạt hơi nước, sản phẩm tiện dụng, phổ biến, rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm quạt hơi nước ngày càng chiếm được sự yêu thích, tin dùng của mọi người bởi những công dụng, tiện ích mà nó mang lại. Quạt hơi nước cung cấp độ ẩm, làm mát cho không khí ,ion rất tiện lợi, trong những ngày hè nóng nực thì sản phẩm này càng được ưa chuộng vì tính năng làm mát cực kì hiệu quả, xua tan cái nóng bức ngày hè.


Phạm Gia Nguyễn là nhà phân phối sản phẩm quạt hơi nước Sumika hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm của PGN đến với khách hàng luôn thỏa mãn được nhu cầu thực sự của công việc và kinh doanh.


SUMIKA là thương hiệu đến từ Nhật Bản . Máy làm mát không khí SUMIKA có những ưu điểm nổi bật như : Giải quyết môi trường nhiệt độ cao, Bảo vệ không khí môi trường, Làm mát xuống 5-10 độ C, Tiết kiệm điện hơn 80%., Dễ dàng lắp đặt và di chuyển

Máy làm mát không khí tiện lợi, tiết kiệm điện năng - www.TAICHINH2A.COM


Hiện tại PGN đang phân phối độc quyền thương hiệu quạt hơi nước SUMIKA uy tín chất lượng trên khu vực và thế giới. Ngoài thương hiệu Sumika chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quạt hơi nước khác như:


- Quạt hơi nước Fusibo
- Quạt hơi nước Roboss
- Quạt hơi nước Deton
- Quạt hơi nước Kangaroo
- Quạt hơi nước Alaska
- Quạt hơi nước Asia
- Quạt hơi nước Saiko
- Quạt hơi nước Sanyo


Tùy theo địa điểm và nhu cầu sử dụng mà có các sản phẩm phù hợp:
- Quạt hơi nước cho gia đình
- Quạt hơi nước cho nhà xưởng
- Quạt hơi nước cho quán cafe
-


Hãy đến với Phạm Gia Nguyễn để sở hữu được những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tận tình, chu đáo giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đảm bảo bạn quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ tại đây.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp!


Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phạm Gia Nguyễn
Địa chỉ : Số 17-19 Đường D15 KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh – Q.Tân Phú - TPHCM
Điện thoại : 08.3815.3333 - 08.6682.9999 - 08.3815.9768 - 099.677.3333
Hotline: 0916.61.68.79
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]