Có thể thấy rằng, cửa nhà căn hộ liên quan rất nhiều đến sự phú quý hay bần hàn của gia đình. Phong thuỷ truyền thống cho rằng, nhà ở coi cửa là nơi đón nhận luồng khí vào nhà, nếu khí vượng thì cát, còn khí suy thì hung.

Theo kiến thức phong thủy, cửa là nơi hứng trọn khí vào nhà, cũng như miệng mũi của chúng ta vậy, khí vào và khí ra chủ yếu là ở đây, cho nên cần giữ cho cửa nhà thiết kế căn hộ Imperia Minh Khai luôn thông thoáng và sạch sẽ là việc làm vô cùng cần thiết.
Tuy người hiện đại cũng rất chú trọng vẻ mặt tiền của ngôi nhà, nhưng cũng có người lại không có thói quen giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đôi khi tiện tay họ còn để đồ đạc bừa bãi ngay trước cửa nhà. Đặc biệt, có những khu vực quản lý không chặt, thậm chí không đặt ra chế độ quản lý nên có những hộ chiếm không gian công cộng để phế thải ở ngay trước cổng.


Những hành vi này không chỉ làm cho hàng xóm láng giềng cảm thấy khó chịu, bất mãn, mà xét về góc độ phong thuỷ cũng không tốt chút nào, xét về nhiều phương diện nó đều mang lại những điều bất lợi cho người ở.
Cửa nhà và cửa sổ là nơi sinh khí của trời đất vào nhà , nếu để đầy những thứ linh tinh ở ngoài cửa thì cũng giống như để các chướng ngại vật, làm cho sinh khí không thể tiến vào trong, còn khí độc cũng không thể ra ngoài một cách dễ dàng. Nếu như vậy sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhận và thải khí qua cửa.
Môi trường sạch sẽ luôn khiến cho chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu. Nếu chất những thứ linh tinh ngoài cửa, thậm chí là rác thải thì một mặt làm ô nhiễm bầu không khí, mặt khác ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Bất kể là ai, nếu tâm trạng không được tốt thì không có tinh thần làm việc, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp.
Để quá nhiều đồ linh tinh ngoài cửa cũng tức là chiếm dụng không gian của nhà hàng xóm, có khi rác thải còn có thể gây mất vệ sinh môi trường, từ đó rất dễ xảy ra tranh cãi với hàng xóm láng giềng.
Trong trường hợp cửa ở ngay lối đi và cầu thang, nếu để đồ tuỳ tiện thì không bảo đảm được sự thông thoáng của không gian ở lối đi và cầu thang, khi vội vàng rất dễ gây hậu quả nghiêm trọng do việc chen lấn xô đẩy.

Để đồ linh tinh ngoài cửa vừa cho thấy người ở không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Đồng thời cũng không phù hợp với phong thuỷ, đều có thể mang lại rất nhiều ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, sức khoẻ, sự an toàn, sự nghiệp và nhân khí của con người. Vì vậy, nhất định phải giữ cho cửa nhà luôn sạch sẽ và thông thoáng.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]