Dự kiến 21/08/2016 mới có thể khắc phục xong cáp quang biển aag


thông tin từ công ty điều hành trục cáp mạng quang biển AAG và các nhà cung cấp dịch vụ trong nước, cho hay việc sang sửa trục cáp mạng quang đãng AAG sẽ có thể hoàn thành vào ngày 21-8 tới đây.


Do đó, việc truy cập mạng cáp tại việt nam sẽ còn “chập chờn” trong vòng 2 tuần tới.


Trước đó, ngày 2-8, cáp quang AAG đã bị đứt ở phân đoạn cách Hồng Kông 80km do tác động bởi bão số 2. ngoại giả, đến ngày 3-8, kênh truyền qua quốc tế hướng Singapore cũng bị mất liên lạc do nhánh cáp S1B cập bờ Singapore bị mất kết nối ở vị trí cách trạm Changi áng chừng 32 km. Sau khi sửa sang xong, việc truy vấn cập cáp từ trong nước đi ra nước ngoài sẽ được khôi phục thường ngày.


Việc tu chỉnh với cáp nhánh S1B chiều đi Singapore sẽ được thực hiện vào sáng 13-8 và hoàn tất công việc vào sáng 18-8. trong suốt khi đó, với nhánh S11 chiều đi Hồng Kông, việc sửa chữa sẽ khởi đầu vào ngày 18-8 và sẽ chôn cáp vào sáng ngày 21-8 để hoàn thành sửa sang


trong những ngày qua nhiều bạn đọc cho biết việc truy hỏi cập mạng cáp đi chiều đi quốc tế như áp dụng Facebook, GMail, YouTube… diễn ra rất chậm chạp, phải chờ rất lâu mới có thể mở trang web, gởi email hay tham khảo hình trên Facebook. Còn nhiều độc giả khác cho hay chẳng thể nào chuyên chở được các file có dung lượng không hề nhỏ trên mạng vì speed vận chuyển về là cực kỳ thấp, muốn chuyển vận về phải chờ vài tiếng đồng hồ, thậm chí cả nửa ngày mới xong.


Trước đó, vào tháng 3 và tháng 6, trục cáp mạng AAG đã hai lần được bảo hành và gây liên quan tới việc sử dụng của các bạn.


Xem thêm >>


Chỉ tính riêng trong suốt năm 2014, trục cáp mạng AAG đã 2 lần bị mất kết nối vào tháng 7 và 9. trong năm 2015, số lần mất kết nối cáp là hơn 3 lần.


AAG là tên viết tắt của Asia - America Gateway, hệ thống cáp quang biển dài 20.000 km, gắn kết khu vực Đông Nam Á với tuyến cáp của Mỹ duyệt y khu vực đảo Guam và Hawaii. Đến nay, hơn 60% đường truyền quốc tế của việt nam đều đi qua AAG. Ngoài trong nước, trục cáp mạng quang AAG cũng rẽ nhánh vào Philippines, Brunei, Malaysia...
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]