Ngoài sử dụng mỹ phẩm để có được làn da trắng mịn, đẹp không tỳ vết. Bài viết sai đây mình xin chia sẻ phương pháp tắm trắng tại nhà đơn giản, hiệu quả và dễ dàng thực hiện.Bí đỏ làm trắng daBí đỏ không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng mà còn giúp chị em có làn da trắng sáng. Đó là vì bí đỏ chứa nhiều vitamin A, C, E, Kali, Beta carotene và các chất chống oxy hóa.
Mách bạn cách tắm trắng hiệu quả nhanh chóng - www.TAICHINH2A.COM
Chị em có thể tắm trắng tại nhà hiệu quả với bí đỏ bằng cách: Luộc chín và xay nhuyễn bí đỏ rồi trộn đều với trứng gà, mật ong và sữa tươi không đường. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên khắp người và để trong vòng 20 phút. Sau 20 phút thì tắm sạch lại với nước. Thực hiện cách tắm trắng bằng bí đỏ này trong 1 thời gian thích hợp sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng hơn.Tìm hiểu thêm: dùng một lần bật liền 2 tone của Bright DrLàm trắng da với cám gạoCám gạo có tác dụng làm trắng da cực hiệu quả nếu thực hiện đúng cách. Sau đây là hướng dẫn cách tắm trắng tại nhà hiệu quả với cám gạo:- Trộn đều 100g cám gạo và sữa tươi không đường để thành dung dịch sền sệt rồi thoa đều lên toàn thân.- Giữ lớp mặt nạ này trong vòng 20 phút để hỗn hợp thẩm thấu vào trong da.- Tắm sạch lại sau 20 phút.Mỗi tuần bạn có thể thực hiện cách làm trên 1 đến 2 lần để cải thiện sắc tố da của mình.Lưu ý khi tự tắm trắng tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên:- Nên tẩy tế bào da chết trước khi áp dụng bất kì phương pháp tắm trắng nào.- Không nên lạm dụng quá nhiều việc tắm trắng vì có thể sẽ làm da yếu đi cho dù các nguyên liệu mà bạn dưỡng da có nguồn gốc tự nhiên. Mỗi tuần bạn chỉ nên tắm trắng 1 đến 2 lần và mỗi lần không quá 30 phút. (Xem thêm: tốt nhất hiện nay)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]