- Kem chống nắng dạng xịt thích hợp với làn da nhiều dầu
- Các chuyên gia khuyên dùng với da dầu có thể sử dụng kem chống nắng dạng xịt được vì nó sử dụng dễ dàng, cùng với loại kem này còn đem lại cảm giác dễ chịu, thông thoáng cho làn da.


Những Mẹo Sử Dụng Kem Chống Nắng Dạng Xịt Đạt Hiệu Quả - www.TAICHINH2A.COM


- Làn da nhờn dầu là nguyên do tuyến bã nhờn hoạt đông rất mạnh. Vì thế da mặt bạn thường xuyên bị bết dinh gây ra cảm giác khó chịu. Vậy nên, nó có khả năng bắt bụi bẩn rất lớn và tạo ra nguy cơ mụn cao.
- Vậy nên, mà khi các bạn phải đối mặt với làn da thế này, chị em nên sử dụng các mặt hàng kem chống nắng có chứa nhiều nước, không gây nhờn“ Non-Sebum” , không chứa dầu “ Oil-free”. Các sản phẩm kem dang xịt, dạng nước hay dạng gel cũng phù hợp với làn da nhờn của các bạn
- Phù hợp dành cho các hoạt động ngoài trời thời gian dài tạo ra nhiều mồ hôi, chơi thể thao, đi biển, những da dễ bị bắt nắng hoặc dành cho các bạn nào đang dưỡng trắng da, tắm trắng. Mặt hàng này có thể dùng được cho body & face.
- Lựa kem chống nắng thích hợp với làn da, rất thích hợp với da dầu của mình. Tuy nhiên, chúng ta nên để tâm đến thành phẩn của kem. Tuyệt đối tránh xa những loại kem chống nắng có chứa dầu và gây nhờn.
- Chúng ta nên dùng một lớp kem chống nắng dày lên khuôn mặt của bạn và thoa trước khi đi ra ngoài 30 phút để kem thẩm thấu vào làn da.
- Khi dùng, nếu như chúng ta liên tiếp tiếp xúc với ánh nắng, nên thoa kem chống nắng, dùng kem luân phiên sau 2 giờ để đạt kết quả tôt.
- Nên lựa sản phẩm kem chống nắng của những hãng mỹ phẩm chất lượng đồng thời có in “quang phổ rộng”, có chứa cả 2 thành phần SPF và PA để có hiêu quả tốt nhất tối ưu
- Đừng quên đeo khẩu trang, đội mũ, mặc áo chống nắng để bảo vệ làn da các bạn triệt để.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]