Cùng với việc chọn lựa 1 loại phù hợp với từng loại da. Các bạn cũng nên lưu ý tới các điều cần tránh để phát huy tôi đa tác dụng của kem.
- Tránh bôi vào niêm mạc như mắt, miệng… một số loại kem chống nắng có thể làm kích ứng.
- Sau khi tiêp xúc với nước kem chống nắng sẽ giảm tác dụng của nó. Vì thế, chị em cần xức lại kem chống nắng thì mới đạt hiệu quả nhất.
- Không nên sử dụng kem chống nắng đồng thời với thoa những sản phẩm thuốc ngoài da khác. Có thể gây ra hiện tượng tương tác thuốc nguy cơ ảnh hưởng đến da, hay làm kích ứng, dị ứng da.
- Trong trường hợp dùng kem chống nắng khi tắm biển, chúng ta nên làm sạch, lau khô cơ thể và bôi lại kem mới nhằm bảo vệ làn da.
- Ngoài dùng kem chống nắng, chúng ta nên sử dụng cộng thêm các phương pháp bảo vệ khác như: đội mũ, mặc quần áo dài, đeo khẩu trang,… khi ra ngoài ánh nắng gắt, đặc biệt không nên đi lúc khoảng thời gian từ 10 – 15 giờ. Không nên tiếp xúc thời gian dài dưới trời nắng


Một Số Cách Sử Dụng Kem Chống Nắng Đúng Cách - www.TAICHINH2A.COM


- Các tác dụng phụ có thể gặp khi dùng kem chống nắng:
 Sau khi dùng kem mà làn da bị đỏ lên, căng rát,… và cảm thấy khó chịu. Nguyên nhân là da không chịu được thành phần nào đó chứa trong kem làm da đỏ lên, ngứa,…. Nặng hơn thì có thể bị nổi các mụn nước dày đặc. Nếu vậy bạn cần phải dừng dùng loại kem đó ngay, và ngay bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị .
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]