Facebook trình làng dịch vụ không dây tốc độ internet cao, chi phí rẻ tại Ấn Độ

tiếp tục với công trình mang internet đến với tất cả mọi người khắp nơi trên thế giới, mới đây Facebook đã ra mắt dịch vụ wifi speed cao, giá rẻ tại thị trường Ấn Độ.
Xem thêm : >>
Facebook đang làm việc rất chăm chỉ với nhiều dự án để gắn kết hàng tỷ người trên khắp hành tinh này với ứng dụng gắn kết đường truyền của riêng mình. doanh nghiệp mới đây đã tạo ra một chiếc máy bay áp dụng bằng năng lượng mặt trời, đây sẽ là một vật tư nhắm tới mang đường truyền đến khắp mọi nơi trên thế giới.
Facebook áp dụng công nghệ mạng wifi tốc độ cao này tại ấn độ

Không chỉ vậy, tại thị trường Ấn Độ, Facebook đã ra mắt dịch vụ Fast cao, chi phí rẻ mang tên Express không dây. Dịch vụ này cho phép người áp dụng mua các gói cước không dây giá rẻ truyền các nhà trạm phát tán từ các nhà mạng lưới internet của Ấn Độ.
Đây cũng là một phần của chương trình gắn kết internet toàn cầu của Facebook và Ấn Độ là nơi mà mạng xã hội lớn nhất hành tinh nằm nhắm tới.
Đã phát triển được bao nhiêu trạm phát wifi miễn phí tại ấn độ

Hiện tại, Facebook đã có 125 điểm phát tán wifi diện rộng trên khắp Ấn Độ và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong suốt thời gian tới. “Chúng tôi đang trong suốt giai đoạn trai nghiệm Express không dây với nhiều đối tác địa phương. Là đối tác, chúng tôi sẽ chứng tỏ đây là mô hình bền vững và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng công trình này”, phát ngôn viên của Facebook chia sẻ.
Xem thêm : >>
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]