Nhiều chị em sở hữu gương mặt tròn thường cảm thấy xấu hổ, tự ti và muốn thực hiện độn cằm để gương mặt trở nên thon gọn, quyến rũ hơn. Vậy có những phương pháp độn cằm nào cho cô nàng mặt tròn? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Độn cằm cho cô nàng mặt tròn - www.TAICHINH2A.COM
Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật độn cằm
*Có thể bạn có thể chưa biết thế nào là
​Độn cằm Hàn Quốc Vline hay còn gọi phẫu thuật độn cằm là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện khá phổ biến hiện nay. Phẫu thuật độn cằm được chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm và cằm của những người có gương mặt tròn. Độn cằm sẽ tạo cho chiếc cằm của bạn dài hơn, giúp gương mặt thon gọn và quyến rũ hơn.
Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Sở hữu một chiếc cằm chẻ sẽ giúp bạn nhìn năng động và “Tây hơn” nhưng vẫn giữ được nét đằm thắm, dịu dàng. Hơn nữa, theo nhân tướng học, những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường rất khéo léo trong giao tiếp và các hoạt động xã hội, giúp bạn càng trở nên dễ gần, dễ mến hơn.
Cằm chẻ rất ưa nhìn và thích hợp với mọi khuôn mặt. Với khuôn mặt tròn, tạo cằm chẻ sẽ khiến mặt nhìn cân đối và duyên dáng hơn.
Đối với những cô nàng mặt tròn mà sợ phẫu thuật thì độn cằm không phẫu thuật (độn cằm bằng chất làm đầy) là sự lựa chọn tốt nhất.
Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng các chất làm đầy để cấy vào cằm và những vùng xung quanh cằm. Chất làm đầy thường là những chất có sẵn trong cơ thể người hoặc những chất nhân tạo được nghiên cứu lâm sàng cho nên không để lại bất kì di chứng nào sau độn cằm, và chúng tự tiêu hủy sau một thời gian nhất định.
Với 3 phương pháp độn cằm cho cô nàng mặt tròn ở trên, hy vọng các nàng đã có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với mình. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín và đội ngũ bác sĩ có tay nghề để thực hiện độn cằm.
Chúc chị em luôn xinh đẹp!
Xem thêm
Nguồn:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]