Xiaomi xác nhận sẽ ra phiên bản thứ 2 của dòng máy tính xách tay Notebook.

Xiaomi đã chính thức xác nhận việc ra mắt phiên bản tiếp theo của chiếc máy tính xách tay Notebook vào ngày 23/12 sắp tới đây. Theo như lời giới thiệu, phiên bản Xiaomi Notebook này sẽ vẫn có thiết kế mỏng nhẹ, hiệu suất cao và đặc biệt là có kết nối 4G LTE.
Theo như tấm poster được Xiaomi công bố, chiếc Notebook mới sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế. Các cổng kết nối cũng được giữ nguyên từ phiên bản trước, với một cổng USB và USB Type-C ở cạnh phải của máy.

Xiaomi sẽ bán ra Notebook có 4G LTE ngày 23/12 - www.TAICHINH2A.COM

Tuy nhiên có một thay đổi lớn mà Xiaomi đã tiết lộ, đó chính là kết nối di động 4G LTE. Theo như ký hiệu ở góc dưới bên phải màn hình, chúng ta có thể thấy biểu tượng 4G. Bên cạnh đó ở cạnh phải của máy có một khe cắm mới với biểu tượng 4G, đây rất có thể là khe cắm SIM.

Xiaomi sẽ bán ra Notebook có 4G LTE ngày 23/12 - www.TAICHINH2A.COM

Một thông tin thú vị khác xuất hiện trên poster này, đó là logo của hãng di động China Mobile. Rất có thể China Mobile sẽ là nhà cung cấp SIM 4G cho người dùng Xiaomi Notebook. Cũng có thể Xiaomi sẽ bán ra chiếc laptop này cùng với các gói cước sử dụng của nhà mạng China Mobile, giống như cách mà các nhà mạng Mỹ bán iPhone.

Phiên bản Xiaomi Notebook Air màn hình 12,5 inch trước đây có giá 503 USD, phiên bản 13,3 inch có giá 719 USD. Do đó mức giá của chiếc Xiaomi Notebook mới cũng sẽ nằm trong khoảng đó.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]