Đây là bức thứ được cậu bé viết mỗi tuần gửi cho người mẹ mà không bao giờ nhận được hồi âm lại.


Bức thư của cậu con trai gửi mẹ "Nơi thiên đường" đang khiến cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt. Đây là một bức thư gây xúc động lấy đi hàng triệu giọt nước mắt của độc giả.


“ Mẹ yêu quý!


Ở nơi xa ấy chắc mẹ vẫn rất khỏe. Con muốn gửi tới mẹ lời chúc sức khỏe , mong mẹ mạnh khỏe và có ngày lễ của mẹ vui vẻ. Con vẫn đang cố gắng hết sức học hành mẹ ạ. Nhất định con sẽ không khiến mẹ phải thất vọng.


Thế nhưng mẹ ơi con nhớ mẹ lắm. Một câu “ Con yêu mẹ” cũng chẳng thể nào biểu đạt hết tình yêu con dành cho mẹ được.


Con luôn nhắc nhở mình rằng không được quên mẹ. Nhất định phải ghi nhớ công ơn của mẹ, nhất định phải xây dựng cho mình một cuộc sống tốt đẹp để mẹ không phải vất vả. Có lẽ mẹ cũng chẳng để ý việc con có thành công hay không đâu mẹ nhỉ? Mẹ chỉ hi vọng con mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc thôi đúng không?


Mẹ à, năm nay mẹ chẳng được ở nhà với con. Nhìn ngắm ánh trăng ngoài kia con lại nhớ mẹ rồi. Mẹ sẽ làm bánh bao cho con, sẽ mua cho on những bộ quần áo mới, những món đồ chơi mới đúng không? Con biết mà mẹ nhất định cũng rất nhớ con. Con vẫn nhận được quà của mẹ mà. Mẹ à, con rất muốn mẹ có mẹ ở bên con ngay lúc này. Mẹ nhớ nhé mẹ sẽ không cô đơn đâu con vẫn bên cạnh mẹ mà.


Tuần sau con sẽ lại gửi thư cho mẹ mẹ nhé! Mẹ nhớ phải giữ gìn sức khỏe nhé!


Con yêu mẹ nhiều lắm


Con yêu của mẹ.”


Khi đọc bức thư của cậu bé ta có thể nhận thấy cậu bé rất nhớ mẹ của mình. Từng câu chữ trong bức thư của cậu là sự nhớ nhung, khao khát muốn gặp mẹ mình. Như thể đã rất lâu rồi cậu bé không được gặp mẹ,. Những bức thư của cậu được gửi đi hàng tuần lại chính cha cậu là người nhận. Trong tâm trí của cậu bé nghĩ rằng mẹ mình đang đi làm ăn ở đâu xa lắm không thể về thăm mình được. Nên chỉ biết nhờ cây bút và trang giấy trắng viết nên nỗi nhớ gửi tới mẹ nơi phương xa. Mong là mẹ cậu bé sẽ nhận được bức thư và sớm hồi âm .


Cha cậu bé không muốn nói ra sự thật đau lòng này với cậu bé vì cậu bé đâu biết rằng chính vì cứu cậu nên mẹ cậu bé khỏi chiếc xe tại đang lao gần đến phía cậu. Mẹ cậu đã không thể qua khỏi.


Bức thư gửi đi là những ngày cậu mong ngóng tin của mẹ. Người cha nghẹn ngào mỗi khi đọc lá thứ của đứa con trai còn quá nhỏ để hiểu được nỗi đau mất mát quá lớn này. Vì năm nay cậu mới 7 tuổi làm sao có thể cảm nhận nỗi đau này đây. Trong đầu cậu bé sẽ nghĩ mẹ cậu cũng đang sống hạnh phúc và sẽ có ngày quay trở về thăm cậu và bế cậu vào lòng âu yếm như ngày xưa. Cứ nghĩ đến đứa con thơ dại người cha lại đứt từng khúc ruột. Biết đến bao giờ nỗi đau mất đi người vợ hiền lành mới nguôi ngoai.


'Ở nơi phương xa ấy, mẹ có khỏe không?' - www.TAICHINH2A.COM


Liệu rằng sự thật này còn được che giấu đến bao lâu? Và rằng cậu bé không có mẹ sẽ cảm thấy tiếc nuối và tiếp tục mong chờ mẹ đến khi nào?


Nhưng sự thật vẫn là sự thật, người cha không thể giấu đứa con cả đời được? Đến một ngày nào đó cũng phải nói ra sự thật này cho con trai của mình để cậu bé hiểu rằng mẹ của mình đã sang thế giới bên kia, không thể quay trở về với mình nữa. Khi bé trưởng thành hơn, nhận thức rõ hơn về cuộc sống về tình cảm gia đình bé sẽ hiểu. Đau đớn đấy nhưng nỗi đau nào rồi thời gian cũng làm nguôi ngoai.


Qua câu chuyện này mình muốn gửi một thông điệp đến mọi người " Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc... !". Tình cảm gia đình là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng. Hãy biết quý trọng từng phút giây bên gia đình của mình. Đừng để đến câu hỏi " Mẹ có khỏe không? thành quá muộn.


Và ngay bây giờ những bạn ở đang làm xa nhà hãy nhấc máy lên gọi điện về hỏi thăm sức khỏe bố mẹ mình nhé.


Theo Ngoisao.vn


Xem thêm:

©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]