đào tạo làm bánh chuyên nghiệp
9.5 10 452
Đọc báo Tin tức tài chính | dich vu bao ve chuyên nghiệp | vay tín chấp | cho vay tín chấp
Website hữu ích tư vấn luật đất đai miễn phí Netlaw
Trang 1 của 2 12 Trang cuốiTrang cuối
Kết quả 1 tới 10 của 15

Chủ đề: đào tạo làm bánh chuyên nghiệp

Lượt xem: 452 Trả lời: 14
  1. #1
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định đào tạo làm bánh chuyên nghiệp

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]🏠[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]🏠 Địa chỉ: Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Các bạn có thể nhập học tất cả các ngày trong tuần ( Vì nhà trường rất linh động trong việc sắp xếp lớp học )
    Nếu bạn muốn có một nghề tay trái hay bạn muốn học nghề chính để kiếm công việc chúng tôi sẽ đào tạo bạn chuyên nghiệp
    THÔNG BÁO KHÓA HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.png[/IMG]👍[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.png[/IMG]👍[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.png[/IMG]☝Sau bao ngày trông ngóng Học làm bánh mở ra như một trào lưu mới [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.png[/IMG]💖[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.png[/IMG]💖[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.png[/IMG]💖
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.png[/IMG]🍭[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.png[/IMG]🍭[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.png[/IMG]🍭Ngày nay trong cuộc sống xã hội hiện đại, trào lưu tự tay làm bánh tại nhà đã trở nên phổ biến và quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ làm sao để luôn có một mẻ bánh thành công để đãi nhưng người thân trong dịp đặc biệt. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một phương pháp khả quan nhất ![IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.png[/IMG]🌟[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.png[/IMG]🌟[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.png[/IMG]🌟
    Đó là đăng kí học làm bánh ngay tại :
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image007.png[/IMG]📚[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image007.png[/IMG]📚TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.png[/IMG]🌟[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.png[/IMG]🌟Dành Khóa học đầu tiên cho học viên đăng kí sớm nhất và 2 người trở nên được giảm 5% khi đăng kí khóa học làm bánh.
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image008.png[/IMG]👌[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image008.png[/IMG]👌Đối với những học viên tại trường khi đăng kí khóa học được giảm tới 20% khi đăng kí khóa học .
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉Học lý thuyết
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉Học thực hành
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉Học kỹ năng
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉Học sáng tạo
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image009.png[/IMG]👉Học trình bày trang trí.
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image010.png[/IMG]↗[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image010.png[/IMG]↗[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image010.png[/IMG]↗ Đều được trường chúng tôi đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ giảng dạy có nhiều năm trong nghề và đặc biệt có các kỹ năng để truyền thụ cho các học viên khi đăng kí học làm bánh tại đơn vị chúng tôi.
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.png[/IMG]👍[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.png[/IMG]👍Học làm bánh Nơi lựa chọn đáng tin cậy của các học viên
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image011.png[/IMG]🕛[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image011.png[/IMG]🕛Thời gian đào tạo: 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành)
    ✏✏Bạn sẽ được học và trải nghiệm với nhiều loại bánh khác nhau, bổ sung vào cẩm nang nấu ăn của mình trở nên phong phú và đa dạng hơn.
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.png[/IMG]🍭[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.png[/IMG]🍭Nhận học viên tất cả mọi đối tượng mong muốn có một tay nghề về làm bánh để mở rộng tương lai mình hơn
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image012.png[/IMG]🎂[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image012.png[/IMG]🎂Học phí: 3000.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL)
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image013.png[/IMG]↘[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image013.png[/IMG]↘Để lại CMT phía dưới, Trường sẽ inbox tư vấn cho các bạn chọn lựa những khóa học phù hợp nhất
    Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    (Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 21h00). Bạn có thể lựa chọn cho mình thời gian học phù hợp nhất
    Nhà trường liên tục tuyển sinh và hàng tháng đều có lớp mới mở
    LIÊN HỆ Ms Linh 01698834390
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image014.png[/IMG]
    ©
    [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]

  2. #2
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định Đào tạo cắt tỉa hoa quả và trang trí đồ uống

    Đào tạo cắt tỉa hoa quả và trang trí đồ uống
    Trường Cao đẳng Văn Lang - HN
    Địa chỉ: Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. ! [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]☺[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]☺[IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]☺
    Liên hệ Ms Linh: 01698834390.

  3. #3
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định đào tạo pha chế trà sữa

    KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA TẠI HÀ NỘI
    Học pha chế trà sữa, Học pha chế các loại trà sữa Đài Loan, trà sữa Thái Lan đỏ và xanh và pha chế các loại trà sữa khác, hồng trà, lục trà kết hợp với nhiều hương vị dâu, bạc hà…
    Hướng dẫn Cách nấu trân châu, các loại nước ép sun up
    Giới thiệu các loại thạch có trên thị trường như dừa đào, thạch chanh dây, thạch dừa dâu, thạch dừa kiwi, thạch dừa táo, thạch cà phê…..
    Giới thiệu các loại Thạch bi mới. Cách trang trí lên đồ uống
    Thời gian, học phí và địa điểm học pha chế trà sữa:
    - Thời gian: 6 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
    - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, Thứ 2 đến thứ 6, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    - Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
    - Học phí: 3.500.000 đ ( Học phí bao gồm NVL thực hành )
    Nội dung khóa học pha chế trà sữa
    1. Giới thiệu tổng quan kinh doanh trà sữa
    Giới thiệu về các mô hình kinh doanh quán trà sữa hiện nay
    Giới thiệu về các nguyên vật liệu, dụng cụ cần chuẩn bị cho quán trà sữa
    Thực hành chế biến các nguyên liệu trước khi pha chế: Ủ trà, nấu trân châu, làm thạch, pudding...
    Thực hành pha chế các món trà cơ bản: Hồng trà, Trà nhài, Trà Ôlong
    Thực hành pha chế các món trà sữa sủi bọt: Trà xanh Milk Foam, Trà đen Milk Foam
    2. Thực hành pha chế trà sữa cơ bản
    Thực hành pha chế các món trà sữa cơ bản: Hồng trà sữa, Trà sữa Thiết quan âm, Trà xanh sữa Taiwwan, Trà sữa Pudding, Trà sữa đậu đỏ, Trà sữa kem...
    Thực hành pha chế các món trà sữa đặc biệt: Hồng trà Olong Vanilla, Hồng trà Caramel, Trà sữa Hokkado, Trà sữa Bạc hà, Trà sữa Matcha, Trà sữa socola, Trà sữa khoai môn
    Học pha chế trà sữa trân châuTrà sữa socola bạc hà nóng
    Thực hành pha chế các món trà sữa hương vị: Trà sữa dâu tây, Trà sữa táo xanh, Trà sữa táo đỏ, Trà sữa vải, Trà sữa chanh leo, Trà sữa dưa lưới, Trà sữa ổi hồng, Trà sữa kiwi, Trà sữa việt quất, Trà sữa phúc bồn tử.
    Homemade Taro Milk Bubble Tea with Tapioca Pearls
    3. Thực hành pha chế các món trà mở rộng
    Thực hành pha chế các món trà hoa quả: Trà táo xanh, Trà chanh leo, Trà vải, Trà ổi hồng, Trà dâu, Trà xoài...
    Thực hành pha chế các món sữa chua hoa quả Yakult: Sữa chua uống trà xanh, sữa chua uống nho, sữa chua uống chanh leo,…
    Thực hành pha chế các món nước trái cây: Nước kiwi lô hội, Nước nho lô hội, Nước chanh leo,…
    Thực hành pha chế các món trà lạnh take-away: Trà táo bạc hà, Trà vải, Trà đào, Trà thái…
    4. Patbingsu
    Giới thiệu về món Patbingsu và các loại máy móc, nguyên liệu cần thiết
    Hướng dẫn quy trình chuẩn làm món Patbingsu của Hàn Quốc
    Thực hành món patbingsu Hot nhất tại các quán patbingsu nổi tiếng.
    5. Đồ uống đá xay
    Hướng dẫn quy trình pha chế chuẩn cho đồ uống đá xay.
    Đào tạo và thực hành công thức của món đồ uống đá xay Matcha, Chocolate Cookies,Mocha IceBlend, Blue Flash, Yogurt
    6. Chia sẻ kinh nghiệm & Tư vấn kinh doanh
    Tư vấn kinh doanh, giới thiệu việc làm
    Hỗ trợ tư vấn menu theo yêu cầu học viên
    Hướng dẫn cách tính cost đồ uống
    Bóc tách vật tư và lên chi phí dự kiến cho học viên
    7. Thủ tục nhập học:
    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
    - 01 CMT photo
    - 2 ảnh 3x4
    8. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    9. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội và Số 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Hotline: 01698834390 ( Gặp Linh – Phòng đào tạo tuyển sinh)

  4. #4
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định đào tạo nấu món ăn nhật

    KHÓA HỌC NẤU MÓN ĂN NHẬT
    I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC
    Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học NẤU MÓN ĂN NHẬT để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những món ăn Nhật thơm ngon, hấp dẫn cho người thân, bạn bè…
    II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
    • Thời lượng chương trình: 10 buổi
    • Thời gian học: Linh động theo thời gian của học viên
    Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    • Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
    • Học phí: 5.000.000 đồng (Đã bao gồm phí nguyên vật liệu, đồng phục…)
    III. THỦ TỤC NHẬP HỌC
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]⚠ CMTND ( bản photo)
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]⚠ 2 ảnh 4x6
    IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC
    - Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)
    - Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt
    - Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen
    - Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
    - Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
    - Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)
    - Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà
    - Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp
    => Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:
    - Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản
    - Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
    - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản
    - Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
    - Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
    - Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình
    - Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
    - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản
    - Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản
    - Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
    - Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí
    - Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
    => Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    + Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    + Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
    + Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.
    + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
    + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.
    V. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
    Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh – Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    • Địa chỉ : số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
    • Hotline : 0169.8834.390( gặp Ms Linh – Phòng tuyển sinh)
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường!

  5. #5
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định đào tạo nấu món ăn chay

    KHÓA HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY
    I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC
    Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học NẤU MÓN ĂN CHAY để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những món ăn chay thơm ngon, hấp dẫn cho người thân, bạn bè…
    II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
    • Thời lượng chương trình: 10- 15 buổi
    • Thời gian học: Linh động theo thời gian của học viên
    Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    • Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
    • Học phí: 4.000.000 đồng (Đã bao gồm phí nguyên vật liệu, đồng phục…)
    • Địa điểm học : số 7o Giáp Nhất, Thanh Xuân,Hà Nội
    III. THỦ TỤC NHẬP HỌC
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]⚠ CMTND ( bản photo)
    [IMG]file:///C:/Users/cuongpc/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]⚠ 2 ảnh 4x6
    IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC
    Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên
    Buổi Nội dung Buổi Nội dung Buổi Nội dung
    Buổi 1 Tổng quan chế biến món ăn Buổi 6 Giò chay Buổi 11 Đậu cay sốt nấm đông cô
    Lựa chọn, bảo quản thực phẩm Cháo gạo lức Gỏi chay rong biển
    Trang trí, trình bày món ăn Chè trôi nước ngũ sắc Canh nấm đậu phụ
    Cách làm nước chấm chay bánh nếp chay Mỳ quảng
    Buổi 2 Cải thìa sốt nấm Buổi 7 Đậu phụ om nấm, Buổi 12 Đậu phụ xào kim chi
    Bí đỏ hầm ngũ quả Nấm bào ngư chiên giòn Cải ngồng xào đậu đen
    Bún chay Mực chay chiên xù Chả chay sốt cam
    Buổi 3 Bún xào chay Buổi 8 Hủ tiếu chay xào me Buổi 13 Cháo vừng đen
    Chả bắp Củ sen xào chay Phở chay
    Dừa kho nấm Lẩu chay Bánh bao chay
    Buổi 4 Đậu đỏ kho tương Buổi 9 Nấm rơm xào đậu phụ Buổi 14 Phù trúc cuộn rau chiên giòn
    Miến trộn lươn chay Nem rong biển Nem nấm
    Chuối đậu om chay Gà chay Gà chay kho
    Buổi 5 Ruốc nấm Buổi 10 Miến xào chay Buổi 15 Xôi lá dứa ngũ vị
    Xôi chè Shushi chay Bánh ướt cuốn
    Đậu rim ngũ vị Đậu sốt bí ngòi Thịt quay chay
    V. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN
    • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ NẤU MÓN ĂN CHAY”
    • Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp , lành nghề, nhiệt tình.
    • Tư vấn miễn phí để mở cơ sở kinh doanh hoa hoặc các dịch vụ nấu ăn
    • Miễn 100% học phí cho học viên muốn học lại đến khi lành nghề
    • Ca học linh động, học viên có nhiều lựa chọn để sắp xếp việc theo học nấu món ăn chay mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
    VI. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
    Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh – Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    • Địa chỉ : số 7o Giáp Nhất, Thanh Xuân,Hà Nội • Hotline : 01698834390 ( gặp Ms Linh – Phòng tuyển sinh)
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường!

  6. #6
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định đào tạo nấu chè bốn mùa

    KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA
    (Dạy Nấu Chè Bốn Mùa, Dạy Nấu Chè Mở Quán Kinh Doanh, Lớp Học Nấu Chè, Dạy Nấu Chè Thái, Địa Chỉ Học Nấu Chè uy tín, Học Nấu Chè Tại Hà Nội. Liên hệ 0169 8834 390)
    Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi, nghi ngút khói luôn được nhiều người yêu thích. Dù là thời đại nào, mùa nào chè luôn luôn được mọi người yêu thích.
    Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa ngon, vừa bổ lại hợp vệ sinh .
    Khóa học“nấu chè bốn mùa”tại Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội sẽ đáp ứng cho bạn các nhu cầu đó.
    Khi tham gia khóa học “nấu chè bốn mùa” tại Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Thái, Chè Singapore hoa quả rong biển, Chè Cendol,..
    1. Đối tượng tham gia khóa học: Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè…
    2. Thời gian đào tạo: 06 buổi
    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
    Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học (đã bao gồm nguyên liệu thực hành toàn khóa)
    3. Nội dung học: Học viên lựa chọn thực hành lớp các loại chè thịnh hành trên thị trường hiện nay
    (Lưu ý: Có nhận dạy bổ túc thêm các món chè theo yêu cầu của học viên)
    Buổi 1: Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè. Giới thiệu các loại chè 3 miền.
    - Chè bưởi
    - Chè hạt sen long nhãn
    - Chè sương sa hạt lựu
    - Chè khúc bạch
    Buổi 2: Chè Xuka Caramel trân châu
    - Chè singapore rong biển
    - Chè củ năng hạt lựu
    Buổi 3: Chè Thái
    - Chè bobo chacha
    - Chè ngọc thạch
    Buổi 4:
    - Chè pudding trân châu
    - Chè kem trân châu
    - Chè trân châu nếp cẩm.
    Buổi 5:
    - Sữa chua mít
    - Chè ba màu
    - Chè rau câu
    - Chè Xueshan Đài Loan
    Buổi 6:
    - Chè bơ thạch hoa quả
    - Chè bun
    - Chè thập cẩm.
    - Thạch càfe trân châu
    4. Thủ tục nhập học:
    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
    - 01 CMT photo
    - 03 ảnh 4x6
    5. Địa điểm học:
    - Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    - Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
    6. Quyền lợi của học viên
    Kết thúc khóa học, học viên được:
    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Nấu chè bốn mùa”
    - Tư vấn mở cửa hàng miễn phí
    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 – Nhân viên tuyển sinh.
    Website:

  7. #7
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định Khóa học nấu ăn dành cho trẻ em

    KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM
    Dạy Trẻ Nấu Ăn, Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ, Khóa Học Hè Cho Trẻ, Khóa Học Đầu Bếp Nhí, Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em, Dạy Trẻ Nấu Ăn, Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ, Tìm Lớp Học Hẻ Cho Trẻ, LH: 0169 8834390)
    Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh, Van Lang Cooking Center tiếp tục tổ chức các khóa học nấu ăn cho trẻ trong dịp hè này.
    Lợi ích của khóa học:
    - Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
    - Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
    - Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi
    - Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.
    - Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.
    - Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế…
    Đối tượng tham gia khóa học: Các bé độ tuổi từ 6 – 15 tuổi yêu thích nấu ăn, làm bánh…
    Ưu điểm của khóa học nấu ăn trẻ em tại Văn Lang Cooking Center:
    - Giáo viên tận tình hướng dẫn từng bé các thao tác chế biến một cách gần gũi, thân thiện như người thân của bé.
    - Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả.
    - Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từ đó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động.
    - Cơ sở vật chất chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối.
    Lịch học: Ca sáng: 08h30 – 10h30; Ca chiều: 14h00 – 16h00 (Khóa học liên tục khai giảng hàng tuần)
    Các khóa học dành cho trẻ em:
    I. COOKING FOR KIDS
    1. Thời lượng: 10 buổi (2 tiếng/buổi)
    2. Nội dung: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, chế biến các món ăn thường ngày.
    Buổi 1:
    - Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản.
    - Thực hành: Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu
    Buổi 2:
    - Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
    - Thực hành: Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel
    Buổi 3:
    - Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.
    - Thực hành: Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm
    Buổi 4:
    - Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.
    - Thực hành: Làm phở cuốn, nem rán
    Buổi 5:
    - Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.
    - Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc; Cá xốt cà chua
    Buổi 6:
    - Phương pháp nấu canh
    - Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua
    Buổi 7:
    - Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn
    - Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo
    Buổi 8:
    - Giới thiệu các món chè Việt
    - Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn
    Buổi 9:
    - Giới thiệu các món bánh Âu
    - Thực hành: Làm bánh su kem, cupcake
    Buổi 10:
    - Giới thiệu các món đồ uống
    - Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ…
    - Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình
    3. Học phí: 1.800.000/bé/khóa (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục đầu bếp)
    II. BAKING FOR KIDS
    1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)
    2. Nội dung: Hướng dẫn bé thực hành làm các loại bánh Á, bánh Âu cơ bản
    Buổi 1: Giới thiệu các loại nguyên liệu, hương liệu và dụng cụ làm bánh cơ bản. Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột để làm bánh.
    Buổi 2: Thực hành làm các loại bánh truyền thống của Việt Nam: Bánh trôi, bánh chay, bánh trung thu
    Buổi 3: Thực hành làm các loại bánh Âu: Strawberry Cream Roll Cake (Bánh cuộn dâu tây); Choux cream (Su kem);
    Buổi 4: Thực hành làm bánh: Coconut Cookies (Bánh quy dừa); Raisin Muffins (Muffin nho)
    Buổi 5: Thực hành làm bánh: Cupcake, Bánh quy hình con thú
    3. Học phí: 1.200.000/bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)
    III. BARTENDING FOR KIDS
    1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)
    2. Nội dụng: Cung cấp cho các em công thức và hướng dẫn pha chế các loại Mocktail và sinh tố hoa quả thông dụng
    Buổi 1: Giới thiệu chung về các loại hoa quả và tác dụng của các loại hoa quả đối với sức khỏe con người. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế cơ bản
    Buổi 2: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến dứa
    Buổi 3: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến sữa chua
    Buổi 4: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến chanh, cà rốt
    Buổi 5: Thực hành làm các loại sinh tố hoa quả và thi trình diễn kỹ thuật pha chế.
    3. Học phí: 1.200.000/ bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)
    VAN LANG COOKING CENTER - TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 – Nhân viên tuyển sinh.
    Website:

  8. #8
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định Khóa học nấu ăn hàn quốc

    KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC
    Dạy nấu món Hàn, Lớp học nấu ăn Hàn Quốc, Khóa học nấu món Hàn, Cấp chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn uy tín.
    Ẩm thực là một trong những nét văn hóa nổi bật và đáng tự hào của người Hàn Quốc. Những năm gần đây, các cửa hàng chuyên doanh món Hàn đã trở lên phổ biến tại khắp các con phố của Việt Nam nhằm phục vụ thị hiếu của thực khách trong và ngoài nước (bao gồm cả người Hàn Quốc). Không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức, nhu cầu muốn tự tay nấu các món ăn chuẩn phong vị Hàn Quốc cũng ngày càng tăng với nhiều mục đích khác nhau: đổi vị cho mâm cơm gia đình, mở cơ sở chuyên doanh món Hàn Quốc hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về một nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng.
    Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa học Nấu ăn Hàn Quốc với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc.
    Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của nhà trường trường cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.
    Kiến thức và kỹ năng đạt được khi tham gia khóa học Nấu ăn Hàn Quốc:

    • Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc
    • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc
    • Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc.
    • Cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc
    • Hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc điển hình:
      Nội dung chương trình:

    Buổi 1: Lý thuyết Kỹ thuật chế biến món ăn, trang trí, trình bày sản phẩm
    Buổi 2: Bánh kếp Hàn Quốc, Bánh rán nhân ngọt, Lẩu kim chi
    Buổi 3: Kim chi cải thảo, Miến trộn hàn quốc, Gà sốt tương ớt
    Buổi 4: Gimbap, cơm trộn, canh rong biển
    Buổi 5: Kim chi củ cải, Mỳ tương đen, Bánh gạo xào cay tteokbokki
    Buổi 6: Thịt bò nướng bulgogi, Gimbap chiên, Cải xoong trộn ( Hoặc cái bó xôi trộn)
    Buổi 7: Thịt bò om tương, Sườn nướng, canh kim chi thịt heo
    Buổi 8: Nộm giá đỗ kiểu Hàn, Bánh xèo Hàn Quốc, Bánh kim chi chua
    Thời lượng:
    - Lớp ca ngày: 08 buổi (03 tiếng/buổi);
    - Lớp ca tối: 12 buổi (02 tiếng/buổi)
    Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành: 4.000.000 vnđ/học viên/khóa học
    Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 20h00)
    Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn Hàn Quốc tại Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội:
    + Giảm 5% học phí học nấu ăn Hàn Quốc cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
    + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn Hàn Quốc linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Hàn Quốc có ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    + Giáo viên dạy nấu ăn Hàn Quốc nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
    + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
    + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân , Hà Nội
    Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 – Nhân viên tuyển sinh

  9. #9
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định Khóa học nấu món chay


    (Dạy nấu món chay, Lớp học nấu ăn chay, Khóa học nấu món chay, Cấp chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn uy tín, liên hệ 0169 8834 390 để được tư vấn trực tiếp)
    Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

    Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học một cách bài bản để chế biến được các phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Thông tin về khóa học:
    Thời lượng: 10 buổi
    Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)



    Nội dung : (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
    Buổi 1:

    • Tổng quan chế biến món ăn chay
    • Lựa chọn, bảo quản thực phẩm
    • Trang trí, trình bày món ăn
    • Cách làm nước chấm chay

    Buổi 2: Cải thìa sốt nấm; Bí đỏ hầm ngũ quả; Bún chay
    Buổi 3: Bún xào chay; Chả bắp; Dừa kho nấm
    Buổi 4: Đậu đỏ kho tương; Miến trộn lươn chay; Chuối đậu om chay
    Buổi 5: Ruốc nấm; Xôi chè; Đậu rim ngũ vị
    Buổi 6: Giò chay; Cháo gạo lức; Chè trôi nước ngũ sắc; bánh nếp chay
    Buổi 7: Đậu phụ om nấm; Nấm bào ngư chiên giòn; Mực chay chiên xù
    Buổi 8: Hủ tiếu chay xào me; Củ sen xào chay; Lẩu chay
    Buổi 9: Nấm rơm xào đậu phụ; Nem rong biển; Gà chay
    Buổi 10: Miến xào chay; Shushi chay; Đậu sốt bí ngòi
    Thủ tục đăng ký học:
    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
    - 01 CMT photo
    - 03 ảnh 4x6

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Quyền lợi của học viên
    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
    Học viên có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 – Nhân viên tuyển sinh.
    Website:

  10. #10
    Sinh viên đình chỉ
    Array
    LYNHLYNH's Avatar

    Ngày tham gia
    Apr 2017
    Thành viên thứ
    357754
    Họ tên
    NGUYEN THUY LINH
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    70 GIÁP NHẤT, THANH XUÂN, HN
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần/ 0 bài viết

    Mặc định Nấu ăn các món nhật

    NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT
    Dạy nấu món Nhật, Lớp học nấu ăn Nhật, Khóa học nấu món Nhật, Cấp chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn uy tín.
    Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật.

    Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.
    Thấy được những vấn đề trên, Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

    Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:
    - Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản
    - Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
    - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản
    - Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
    - Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
    - Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình
    - Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
    - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản
    - Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản
    - Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
    - Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí
    - Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

    Nội dung khóa học
    - Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)
    - Các món Sushi:Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago);Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt
    - Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen
    - Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

    - Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
    - Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)
    - Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà
    - Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp

    Thời lượng khóa học: 10 buổi
    Học phí: 6.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)
    Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)
    Thủ tục nhập học:
    - Phiếu đăng ký học
    - 02 ảnh 4x6
    - CMT phô tô
    Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    + Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
    + Lịch học cáckhóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bảnvới ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    + Giáo viên dạy nghề nấu ănNhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
    + Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.
    + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
    + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 – Nhân viên tuyển sinh.

Trang 1 của 2 12 Trang cuốiTrang cuối

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

  1. [Quảng cáo] Nội thất văn phòng đẹp,chuyên nghiệp,giá rẻ cho doanh nghiệp
    By thicongnoithat1 in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 17-06-2016, 00:18
  2. [Quảng cáo] Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, giá hợp lý
    By UyenVy in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-10-2015, 17:35
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 14-05-2013, 17:02
  4. [Quảng cáo] Trường dạy nghề LaLi đào tạo chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp
    By lalilali in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-05-2013, 17:09
  5. [Quảng cáo] Trường dạy nghề LaLi đào tạo chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp
    By lalilali in forum Quảng cáo - Rao vặt - Tuyển dụng
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 26-04-2013, 17:15

Xu hướng tìm kiếm trên Google

Không có từ khóa

Từ khóa liên quan đến chủ đề

Bookmarks

Bookmarks

Quyền viết bài

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •