Chỉ trong vòng ít ngày, các CĐV Chelsea đã được đón nhận những tin vui liên tiếp. Sau khi đăng quang tại Premier League vào cuối tuần trước và mới đây là chiếc cúp FA, fan của The Blues lại nhận được tin Roman Abramovich đang chuẩn bị đưa Kaka về sân Stamford Bridge.

Tờ News of the World cho biết, sở dĩ tỷ phú người Nga bỗng trở nên hào phóng là bởi ông quá ấn tượng với chiến tích của Carlo Ancelotti khi đưa Chelsea giành cú đúp đầu tiên trong lịch sử. Roman Abramovich muốn đưa cựu cầu thủ Milan về London như một sự tưởng thưởng cho những đóng góp của chiến lược gia người Italia ngay trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt The Blues.Thêm nữa, tham vọng của ông chủ người Nga chính là Champions League, chiếc cúp vẫn lẩn tránh Chelsea trong suất thời gian vừa qua. Và để đăng quang tại đấu trường danh giá nhất lục địa già này, Chelsea rất cần những mẫu cầu thủ như Kaka.

Đây rõ ràng là một thương vụ rất khả thi bởi sau thất bại muối mặt ở mùa giải này, Los Blancos hứa hẹn sẽ lại có một cuộc đại phẫu trong kì CN tới. Những ngôi sao không chứng tỏ được mình như Kaka rất có thể sẽ phải ra đi.

Khó khăn của Chelsea trong vụ chuyển nhượng này chính là giá của Kaka. Ngôi sao người Brazil có thể không còn giữ được mức giá 56 triệu bảng mà Real từng bỏ ra để đưa anh về Bernabeu, song chắc chắn Kền kền trắng cũng sẽ không bán cựu cầu thủ Milan với giá rẻ. Mọi chuyện lúc này sẽ phụ thuộc vào Roman Abramovich, nếu như tỷ phú này chịu móc hầu bao thì tất cả đều sẽ được giải quyết.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]