Kết quả 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Tổng hợp cách vào Win khi quên pass

Lượt xem: 2231 Trả lời: 0
 1. #1
  Thành viên cao cấp
  Array
  __/.\nh*lvljnh__'s Avatar

  Ngày tham gia
  May 2010
  Thành viên thứ
  62
  Họ tên
  ღ♥• (¯Sir*Minh¯)•♥ღ
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hà Nam
  Bài viết
  608
  Cảm ơn
  444
  Được cảm ơn: 1,837 lần/ 413 bài viết

  Mặc định Tổng hợp cách vào Win khi quên pass

  Bạn muốn đăng nhập (login) vào Windows nhưng lỡ quên mất password rồi thì sao đây? Thường thì các bạn nghĩ đến việc cài lại win, nhưng có rất nhiều cách để lấy lại pass một cách đơn giản và nhanh chóng
  Hiện nay người dùng Win XP vẫn chiếm đa số nên tôi giới thiệu 4 cách đăng nhập vào win xp khi quên pass, riêng cách thứ 5 có thể dùng cho all Win
  :sp::sp::sp:
  Cách 1:
  Cách này được dùng nếu trước đây, khi tạo password trong “User accounts”, bạn đã có thêm vào dòng “Password hint”cụm từ gọi ý trong trường hợp quên password. Khi bạn gõ nhầm password, Windows sẽ nhắc giúp bạn câu này để có thể giúp bạn nhớ lại password.


  Cách 2

  Đối với cách này, bạn cần tạo đĩa mềm cứu hộ khi quên password gọi là “Password reset disk”. Bạn cần lưu ý là đĩa mềm này phải được format lại. Bấm tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del để làm hộp hội thoại Windows Security hiện ra.

  Nếu khi bấm tổ hợp phím này mà không thấy hộp hội thoại Windows Security hiện ra, mà thay vào đó là Windows Task Manager thì bạn hãy làm theo cách sau: Vào User Account trong Control Panel, bấm chọn Change the way user log on or off và bỏ đánh dấu chọn vào Use the Welcome Screen.


  Bây giờ bạn bấm lại tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del và vào Change password (hãy bấm phím Shift+C). Chọn vào Backup và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Chú ý: Trong phần Current user account passowrd là pasword hiện thời của bạn. Nếu như bạn chưa thiết lập thì bạn hãy bỏ trống phần này. Sau quá trình hoàn tất, trên đĩa mềm của bạn sẽ có một file userkey (dung lượng khoảng 2KB)

  Sử dụng đĩa mềm này cũng rất đơn giản: Khi vào Windowws, một khi bạn đã gõ sai password thì hộp thoại “Login Failed” hiện ra, bạn chọn Reset. Trình Password reset wizard sẽ giúp bạn tạo mới một password hit vào phần reset the user account password rồi bấm nút OK.

  Sau khi quá trình này hoàn tất, bạn trở lại hộp thoại đăng nhập và login bằng password vừa mới tạo. Nếu bạn để trống, có nghĩa bạn chọn đăng nhập vào windows mà không cần password.

  Một vào lưu ý khi sử dụng Password reset disk:
  Đối với hệ điều hành Windows XP sẽ có một file riêng. Do vậy, bạn không thể dùng đĩa password reset disk của máy tính này để reset password cho máy tính khác.

  Bạn cũng có thể dùng đĩa password reset đík để thay đổi tài khoản trên máy chủ trong mạng LAN

  Cách 3
  Cách này là đăng nhập bằng tài khoản quản trị (administrator) để reset lại password cho user. Với tài khoản quản trị này, sau khi vào Windowws, bạn bấm tổ hợp phím Win+R. Sau đó, bạn gõ vào control userpassword2. Tiếp theo, bạn chọn vào reset password trên account đã quên password. Giờ bạn chỉ cần chọn một password mới cho user này và confirm (xác nhận) là hoàn tất! hoặc bạn có thể vào User account để thay đổi (change) trực tiếp password cho account này.

  Cách 4
  Bạn cũng đăng nhập vào hệ thống với tài khoản administrator. Sau đó bấm tổ hợp phím Win+R và chạy compmgmt.msc. Vào thư mục User trong Local User and Group. Bấm phải vào user đã mất password, chọn Set Password. Bấm chọn Proceed. Tiếp theo, bạn chỉ cần gõ password và xác nhận lại. Bấm nút OK để kết thúc.  Cách 5 (Dùng cho all Win)
  Dùng đĩa hirent boot reset lại pass
  Cách này hiệu quả nhất
  Với những cách trên thì nếu ta đã thay đổi pass administator thì vô dụng,mình sẽ trình bày cụ thể dưới đây:
  Đưa đĩa CD Hiren’s Boot vào ổ CDROM, tiến hành restart lại máy.

  Mẹo : dùng các phím mũi tên lên xuống để di chuyển đến mục cần chọn
  hoặc dùng các phím số để di chuyển, nhấn Enter để lựa chọn có hiệu lực.

  Màn hình giao diện Hiren’s Boot xuất hiện, chọn Start BootCD  Chọn Next..
  Chọn Password & Registry Tools…
  Chọn Active Password Changer …….  Để CD tự load lên, sẽ có giao diện như bên dưới.Ở đây chúng ta chỉ chú ý đến việc làm thế nào để cr@ck pass của window, đến đây chọn Choose Logical Drive , nhấn 1 và Enter.
  Hệ điều hành (HDH) sẽ liệt kê tất cả các partition ( ổ đĩa vật lý).Chúng ta sẽ chọn partition chứa hệ điếu hành, vì đây là nơi sẽ lưu mọi thông tin về users và password khi chúng ta đăng nhập.Theo hình minh họa bên dưới, ổ chứa HDH có Disk Label (tên ổ đĩa) là WINVISTA. Giờ bạn nhấn 0 và Enter.
  Chờ trong giây lát để chương trình quét…

  Toàn bộ Password của các user đều được lưu vào tập tin có tên là sam , như hình minh họa bên dưới, là đường dẫn lưu giữ của tập tin, nhấn Enter để tiếp tục.  Chương trình sẽ quét toàn bộ Partition chứa HDH, và liệt kê mọi tài quản user kể cả user Administrator.Bây giờ mọi mấu chốt sẽ nẳm ở đây, muốn bỏ pass của user nào thì chỉ cần chọn user đó, dễ quá còn gì.Ở đây tôi sẽ tiến hành xóa pass của user có tên trungthanh, nhấn 1 và enter  Bảng lựa chọn kiểu pass cần xóa, chúng ta sẽ chọn theo như hình bên dưới, nhấn Y để tiến hành xóa pass, đến đây mọi thứ đã song rùi đấy.
  Và đây là kết quả, sau khi xóa thành công.  Nhấn tố hợp phím Ctrl+Alt+Delete để Restart lại máy.Sau khi login vào Win bước đầu tiên sẽ là reset lại pass như ý của bạn
  :y:Nguồn Internet
  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Sửa lần cuối bởi __/.\nh*lvljnh__; 17-05-2010 lúc 01:05.
  Chữ ký của __/.\nh*lvljnh__ 2. Những thành viên đã cảm ơn __/.\nh*lvljnh__ vì bài viết hữu ích:

  To Vật Vã (18-08-2010)

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. [Thủ thuật] Bảo vệ các ứng dụng trên máy tính bằng cách đặt pass
  By honey112 in forum Thủ thuật
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 17-07-2014, 17:25
 2. [Tiểu luận] cho em hỏi cái pass sau khi download tài liệu xong là gì vậy ạ!
  By aeproblhn in forum Hỏi đáp - Giúp đỡ
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 07-10-2012, 23:07
 3. hỏi pass của Long man _Intermediate
  By toantam1988 in forum Tiếng Anh
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 17-08-2012, 13:27
 4. Cách chống hack pass Yahoo
  By To Vật Vã in forum Thủ thuật
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 06-08-2010, 23:46

Xu hướng tìm kiếm trên Google

lam sao khi quen password khi mo may tinh window7

lam sao vao windows khi quen password

thu thuat hack pass dang nhap trong win7

http://www.quen password vao win 7 lam sao mo may duoc

cach xem pass khi o trong user

quen pass khi log on

cach xoa pass window7 truc tiep

khi quen password trên Windows 7

quen pass acc win 7

cach lay lai pass word khi vao win

lam sao vao window khi quen password

QUEN PASS KHI VAO WIN

quên password win7

quen pass win 7 dung usb

quen pass khi vao win7

lam the nao khi quen pass window

dang nhap vao window 7 khi quen password

lay pass account win 7

lam sao xoa accounts trong win7

cách login windows Xp khi quên password bang hinh anh

cach thoa do password khi quen tren win7

cach be khoa trong window7 password lúc login

quen password dang nhap vao win7 phai lam sao

cách1 login khi quên password

quên mất pass khi vào win

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •