Kể từ khi Callaway giới thiệu dòng đầu tiên của quả bóng golf vào năm 2000, họ đã trở nên phổ biến - và xứng đáng như vậy. Hôm nay, cho dù bạn đang tìm kiếm một quả bóng hai lớp, ba lớp hoặc bốn lớp phù hợp nhất với nhu cầu của trò chơi của bạn, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một chiếc Callaway phù hợp.
Quả bóng hai lớp Callaway


Chọn một quả bóng hai lớp nếu bạn thích một cảm giác mềm mại nhưng không muốn hy sinh mang theo và khoảng cách.
Cách nào để chọn đúng bóng golf thương hiệu Callaway - www.TAICHINH2A.COM
Chọn Callaway HX 2 Piece Golf Balls (CAHX2) nếu bạn muốn duy trì quyền kiểm soát rắn của trò chơi ngắn của bạn. Bạn không nên sử dụng quả bóng này nếu cảm giác mềm mại không dành cho bạn. Đây là một quả bóng cho một "golfer cảm ứng."
Sử dụng HX 2-Piece Red từ tee đến green nếu bạn thích cảm giác của một quả bóng ba lớp nhưng cần khoảng cách và khả năng spin của hai lớp. Đừng mong đợi kết quả tối đa với quả bóng này nếu bạn có điểm chấp cao.
Mở một tay áo của HX 2-lớp Blues nếu bạn dựa vào kiểm soát spin cho trò chơi ngắn của bạn. Quả bóng "cảm thấy" này cũng có khoảng cách khá và chơi giống như một quả bóng ba lớp, theo nhiều tên lửa đẩy của nó. Như với Callaway Red, sử dụng màu xanh hai lớp nếu bạn là một người có thấp.
Lấy Big Bertha Diablo cho một "drive" cho công nghệ mới nhất trong công nghệ hai lớp. Bạn sẽ thấy rằng lõi Khả năng phục hồi cao của quả bóng này cung cấp cả khoảng cách và cảm giác mềm mại.
Quả bóng ba lớp Callaway


Kiểm tra bóng ba lớp Callaway HX Hot Bite nếu bạn là người lái xe dài hoặc chỉ muốn chơi lâu hơn. Bạn sẽ tìm thấy quả bóng này cũng cắn và lấy màu xanh lộng lẫy.
Callaway chào đón HX Hot Plus là quả bóng dài nhất từ trước tới nay, nhờ vào công nghệ cốt lõi của quả bóng. Đối với người chơi cảm ứng, điều này mang lại sự cân bằng khoảng cách và cảm giác. Quả bóng này ở trong không khí một thời gian dài.
Nhìn vào bóng đá Callaway Golf HX Pearl ba lớp nếu bạn là một người phụ nữ muốn cải thiện trò chơi của mình từ tee đến green, xem thêm: . Quả bóng này có cảm giác mềm mại, ổn định , spin tròn tuyệt vời và cải thiện khoảng cách cho những thay đổi tốc độ thấp và trung bình.
Cách nào để chọn đúng bóng golf thương hiệu Callaway - www.TAICHINH2A.COM


Quả bóng bốn lớp Callaway


Chơi các quả bóng bốn lớp của Callaway trên các lỗ dài nhất trong cua học yêu thích của bạn nếu bạn mở cửa cho "công nghệ quán tính", giúp tối đa hóa khoảng cách giữa tee và tất cả các đường tới green.
Kiểm tra các quả bóng hai lớp không chỉ ra khỏi tee, mà còn cho các cú đánh sắt dài để đo lường mang theo của họ để cờ.
Trên những "lỗ kiểm tra" dài đó, hãy xem liệu Callaways bốn lớp cũng cung cấp điều khiển spin được hứa hẹn xung quanh và trên green.
Sử dụng cả hai Tour i và Tour ix Golf Balls bốn lớp để xem thêm yardage vào Driver của bạn.
Nơi để mua bóng Callaway


Kiểm tra cửa hàng chuyên nghiệp của bạn, nhưng giá khôn ngoan, bạn có thể làm tốt hơn tại các cửa hàng khác.
Kiểm tra trang web của Callaway để biết mô tả chi tiết về tất cả các quả bóng golf và gợi ý của họ về cách chọn một quả bóng phù hợp cho trò chơi của bạn (shop.CallawayGolf.com).
HOặc bạn có thể mua bóng golf cũ Callaway tại:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]