Peterman và Solesbee đều thừa nhận rằng việc sao lưu vào một chỗ đậu xe luôn dễ dàng nói hơn là làm. Người lái xe mới hoặc kém kinh nghiệm có thể nhận thấy không thoải mái khi cố gắng thương lượng một không gian chính. Phần còn lại của bên mình chỉ đơn giản là cảm giác căng thẳng (hoặc nghe tiếng còi kêu vang) từ giao thông khi nó chồng chất ở quá trình, vì sự ủng hộ rất có thể mất thêm vài giây so và kéo trước chắn bùn trước.
Ủng hộ không gian đỗ xe theo hướng góc 90 độ - www.TAICHINH2A.COM

Đó là nguyên nhân do đâu Peterman đề nghị một vài tài xế tìm kiếm một vài chỗ mà không gian phía trước của bạn cũng mở để bạn có thể vượt qua.


"Là một kiến ​​trúc sư, em đang cố gắng thiết kế cho sự an toàn của người đi bộ", cô nói. &Quot;Kéo qua là an toàn hơn cho họ và dễ dàng hơn cho người lái xe."


tình huống Peterman cùng Solesbee không đồng ý là cách thiết kế tốt đặc biệt chỗ đậu xe để khuyến khích người lái xe quay trở lại.


Peterman ủng hộ không gian đỗ xe theo hướng góc 90 độ; nghĩ về hình chữ nhật giống như hình chữ nhật được thấy trong khá nhiều trung tâm mua sắm và rất nhiều nhà kho cùng nhà để xe lớn khác. Đó là một phần bởi vì họ dễ dàng hơn để kéo qua hơn một vài điểm góc. Nhưng mà đó cũng là vì cô ấy nói rằng các điểm góc đơn giản là quá khó đối với nhiều người lái xe để cố gắng quay quay lại.


Solesbee, tuy thế, quầy mà góc điểm là con đường để đi cho đường phố với bãi đậu xe rất nhiều, bởi vì họ thấy hiệu quả hơn với chứa khá nhiều xe hơn, ngay cả khi họ là khó khăn hơn để lần nữa vào.


"Có khá nhiều công việc thực sự tuyệt vời và bảng chỉ dẫn, cho toàn bộ người thấy rằng quý khách phải nên quay lần nữa không gian này", cô nói. Tuy thế, một số người thuyết phục để quay lần nữa rằng thang lên sẽ mất một thời điểm. Điều đó nhất đúng như điện thoại thông minh, bảng thông minh cùng một vài tiến bộ công nghệ khác trong xe ô tô cạnh tranh cho thời gian với sự lưu ý của người lái xe.


"Sao lưu vào một không gian tại một lô lớn là không trực quan đối và hầu hết tất cả người ở thời điểm này", Solesbee nói. &Quot;Chúng tôi không trở thành trình điều khiển tồi tệ hơn, bên mình chỉ quan tâm thiếu hơn."
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]