Người đặc biệt vừa có một tuyên bố khiến các fan của Real Madrid khấp khởi mừng thầm còn fan của Inter lại tỏ ra lo lắng.


Mùa giải này Mourinho đã thể hiện được đẳng cấp, bản lĩnh và cả một chút may mắn của một HLV có duyên với các danh hiệu. Hiện tại Inter đang đứng trước ngưỡng cửa của cú ăn ba khi đã giành Coppa Italia và Scudetto lần thứ 5 liên tiếp và chỉ còn cách trận CK Champions League vài ngày.


Mourinho: Tôi sẽ dẫn dắt Real Madrid - www.TAICHINH2A.COM

Thế nhưng chiến lược gia này không muốn tiếp tục gắn bó với Inter mà sẽ đi tìm một thử thách mới. Phát biểu trước báo giới, Mourinho đã thể hiện sự đặc biệt của mình bằng tuyên bố: “Tôi đã cầm quân một đội bóng thành công ở Anh, một đội bóng vĩ đại ở Italia và tiếp theo sẽ là một CLB của Tây Ban Nha. Báo chí đã nói đúng khi Real Madrid là đội bóng tôi mơ được dẫn dắt từ rất lâu”.


Tuy nhiên để mời được một “Người đặc biệt” như Mourinho không phải là chuyện dễ dàng. Theo ước tính Real sẽ phải chi tới 69 triệu euro nếu muốn có được bản hợp đồng với HLV người Bồ trong vòng 3 năm vào cuối mùa giải này. Theo đó, 5 triệu euro tiền đền bù cho HLV Pellegrini theo bản giao kèo đã ký hồi mùa Hè năm ngoái, 7 triệu euro tiền lót tay cho Jose Mourinho, 15 triệu euro tiền lương của ông và cùng các cộng sự thân tín trong vòng 3 năm và 12 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng với Inter.


Theo báo chí Italia thì đại diện của Real Madrid và Mourinho đã có những buổi tiếp xúc. Dự kiến, sau trận chung kết Champions League tại Madrid sắp tới hai bên sẽ chốt lại những điều khoản cuối cùng để đi đến việc kí hợp đồng.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]