Đối với các quý hành khách đang rơi vào tình trạng bất đắc dĩ và cần gấp mà không biết phải làm sao và bắt đầu từ đâu thì các quý hành khách cần biết rằng đây là một thủ tục khá rắc rối và phức tạp vậy nên ngay sau đây Elines sẽ chia sẻ cách để giúp quý hành khách nhượng vé máy bay một chi tiết nhất để đảm bảo quyền lợi của các quý hành khách.

Xem thêm:


Quy trình nhượng vé máy bay vietjet air dễ dàng, nhanh chóng - www.TAICHINH2A.COM
Cách thay đổi thông tin vé máy bay

1.Thay đổi ngày bay giờ bayNếu chỉ là thay đổi giờ bay hay ngày bay thì sẽ đơn giản hơn, các quý hành khách chỉ cần gọi lên tổng đài của Vietjet theo số hotline hoặc thao tác trực tiếp tại website Vietjet ở mục Thông tin đặt chỗ hoặc Quản lý chỗ đặt. Ngoài ra, quý hành khách có thể mang chứng minh thư ra phòng vé vietjet hoặc liên lạc với đại lý mình đặt vé máy bay2.Thay đổi tên
  • Việc đổi tên sẽ phức tạp hơn so với đổi ngày và giờ bay. Các quý hành khách có thể đổi tên qua tổng đài bằng cách gửi email đặt vé vào email của vietjet air kèm nội dung cần hỗ trợ đó là đổi tên từ hành khách cũ sang hành khách mới. Ngoài ra, các quý khách còn cần đính kèm 2 mặt của chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu (trong trường hợp các quý khách cho chặng bay quốc tế thì hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc).
  • Sau đó các quý hành khách có thể liên hệ với tổng đài tại hãng hàng không mà mình đặt vé máy bay để xác nhận lại thông tin và để hãng tiến hành đổi vé cho hành khách.
  • Để đổi tên các quý hành khách sẽ mất khoảng 330 nghìn VNĐ phí đổi tên cho một người, một chiều bay với chặng bay nội địa và khoảng 630 nghìn VNĐ một người, một chiều cho chặng bay quốc tế. Mức phí này sẽ được cập nhật và có thay đổi theo từng thời điểm, tùy từng hãng hàng không nên các quý hành khách cần chú ý theo dõi để biết được mức phí chính xác nhất. Để tính phí đổi tên khi nhượng vé máy bay vietjet air thì các hành khách chỉ cần áp dụng công thức: Phí thay đổi + Chênh lệch giá vé ( chênh lệch này sẽ tùy vào giá vé và chặng bay)

Để có thể đổi tên và nhượng vé máy bay thì các quý hành khách phải thực hiện đúng theo quy định của hãng hàng không vietjet air và phải phù hợp với điều kiện hạng vé thì mới được áp dụng. Việc phải nhượng hay đổi tên vé thường là do quý hành khách có việc đột xuất hoặc gặp một số trục trặc nên dù đã lên kế hoạch dự kiến cũng như thanh toán vé máy bay hoàn tất chỉ việc chờ ngày khởi hành thì lại không thể bay và muốn nhượng vé lại cho một người bạn, người thân khác. Lúc này thì quý hành khách có thể tìm đến hãng và yêu cầu tiến hành đổi tên hành khách bay và việc này sẽ mất một ít chi phí để đổi tên hay nhượng lại vé.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]