Đã tìm ra chủ nhân của Quả bóng vàng 2019? - www.TAICHINH2A.COM


Theo tiết lộ trên Corriere dello Sport, Ronaldo sẽ là chủ nhân Quả bóng vàng 2019. Bằng chứng là tiền đạo của Juventus vừa có cuộc gặp gỡ với một số thành viên của tạp chí France Football.


Một phái đoàn của France Football đã đổ bộ tới Turin hồi đầu tuần này. Tại đây, đơn vị tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng dùng bữa tối cùng Ronaldo và Fabio Paratici, GĐTT của Juventus. Theo Corriere dello Sport, cuộc gặp kín này nhằm chuẩn bị cho lễ trao giải Quả bóng vàng vào ngày 02/12 tới. Ronaldo được chụp ảnh và thực hiện một cuộc phỏng vấn bởi tạp chí của Pháp.


Phán đoán của Corriere dello Sport trước mắt đúng một nửa. Ronaldo đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí France Football số mới nhất (phát hành ngày hôm qua 29/10) kèm một bài trả lời phỏng vấn độc quyền. Tuy nhiên khả năng cầu thủ 34 tuổi lần thứ 6 đoạt bóng vàng chưa có gì chắc chắn.


Đã tìm ra chủ nhân của Quả bóng vàng 2019? - www.TAICHINH2A.COM


Bởi lẽ, Ronaldo vừa trải qua mùa giải không mấy ấn tượng. Tiền đạo người Bồ Đào Nha ghi được 28 bàn tại Juventus trong mùa 2018/19, kém nhất trong 10 năm qua. Ngoài ra Juventus sớm dừng bước tại vòng tứ kết Champions League 2018/19.


Theo đánh giá từ nhà cái William Hill, Ronaldo chỉ là ứng viên thứ ba đoạt QBV 2019 sau Van Dijk và Messi. Van Dijk có tỷ lệ đặt 9 ăn 4, Messi đứng thứ hai với tỷ lệ đặt 4 ăn 9, trong khi Ronaldo bị bỏ lại khá xa với tỷ lệ đặt 1 ăn 6.


Trở lại với bài trả lời phỏng vấn trên France Football, Ronaldo cho biết cảm giác tự hào khi ghi bàn thứ 700 trong sự nghiệp (trong trận Ukraine – Bồ Đào Nha). Tiền đạo 34 tuổi chọn bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp là cú xe đạp chổng ngược vào lưới Juventus vào tháng 4/2018.


Ronaldo chia sẻ bí quyết thành công là học hỏi người khác: “Để đạt tới đẳng cấp hiện tại, tôi phải không ngừng tư duy. Nếu bạn có chút thông minh, bạn phải biết học hỏi những người giỏi hơn. Tôi đã làm điều đó ở M.U khi được chơi cùng Giggs, Scholes, Van Nistelrooy, Rio Ferdinand….Nếu bạn không học hỏi những cầu thủ như thế, bạn chỉ là một gã ngốc”.
HL8 thưởng chào mừng lên đến 5tr tại đây
nguonst bongda24h
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]