Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 cách tân technology so có các dòng đèn compact hay đèn huỳnh quang truyền thống lâu đời trước kia. Và nhờ vậy mà kết quả chiếu sáng và khả năng tiết kiệm điện của thiết bị này cũng cao hơn hẳn.


Philips là một trong những thương hiệu khét tiếng và đã quá thân thuộc có quý khách hàng việt nam. Philips chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện công nghiệp, điện gia dụng có các mẫu mã nhiều, chất lượng hiệu quả vượt trội. Và Một trong những đèn tuýp led đó không thể không nhắc đến .


Dùng đèn tuýp Led tốt cho mắt người sử dụng - www.TAICHINH2A.COM


ƯU điểm nổi bật sản phẩm


Tuyệt đối an toàn


Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 Philips được xem là một thiết bị chiếu sáng bảo đảm tiêu chí bảo vệ sức khỏe khách hàng và bảo vệ môi trường xung quanh. chính vì nguồn sáng phát ra từ cam kết không chứa tia UV, tia hồng ngoại IR… gây hại cho da và mắt của bạn, bảo đảm sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng.


Ngoài ra, trong suốt công việc sử dụng, sản phẩm không chứa và không thải ra bất kì loại chất hóa học nào gây độc hại môi trường thiên nhiên, vừa đảm bảo cho chính mình có 1 căn trong lành để sinh hoạt và lao động vừa giúp môi trường trong trắng hơn, hạn chế cao nhất tình hình ô nhiễm và độc hại môi trường nơi hoạt động và làm việc.


technology chiếu sáng cao cấp


Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 Philips đc phần mềm công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led. Đèn hoạt động có công suất 9W vừa phải, cho ra nguồn sáng 3000K (nguồn sáng vàng) quang thông 810lm liên tục trong vô số nhiều giờ liền, không trở nên nhòe, không giảm sáng.


Dùng đèn tuýp Led tốt cho mắt người sử dụng - www.TAICHINH2A.COM


Bóng đèn dài 600mm, chiều dài vừa đủ để tạo thành góc phát quang rộng trong không gian. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì được hoạt động và sinh hoạt và lao động trong không gian phòng đầy đủ ánh sáng và cực kì tốt cho mắt.


Tiết kiệm điện tác dụng


Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 Philips có tuổi thọ sử dụng cao nhất lên đến mức 20.000 giờ, gấp khoảng 3 lần các loại thiết bị chiếu sáng truyền thống trước kia, chắc chắn sẽ mang lại công dụng kinh tế tối ưu cho hộ gia đình của bạn.


Ngoài ra nguồn sáng từ đèn phát ra nguồn sóng rất ít và do đó, đèn không cuốn hút côn trùng cắn phá. Chính nhờ điều này, đèn được đảm bảo độ bền vô cùng hiệu quả vì không biến thành côn trùng tích tụ và làm giảm hiệu quả.


ứng dụng


Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 Philips thường được lắp đặt tận nhà ở, căn hộ chung cư, hotel, khu trình diện tác phẩm thẩm mỹ, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại…
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]