Du lịch Ninh Bình một trong những điểm sau đây bạn không nên bỏ qua
Tam Cốc
Tam Cốc là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của Ninh Bình đã được đưa vào khai thác du lịch từ khá sớm. Tam Cốc gồm 3 động nước được tạo ra bởi chính con sông Ngô Đồng khi chảy qua các dãy núi. Tam Cốc bao gồm Hang Cả, hang Hai và hang Ba. Để có thể tham quan và thưởng lãm vẻ đẹp của 3 hang động xuyên thủy này thì du khách cần phải đi bằng thuyền dọc theo con sông Ngô Đồng thì mới tới được ba hang động này.
Phí vào tham quan Tam Cốc là 150k/người/lượt vào tham quan, và để tham quan được 3 hang động du khách sẽ mất thêm 120k/đò dành cho 4 người Việt.


Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình từ Hải Phòng - Những điểm đến đặc sắc - www.TAICHINH2A.COM
Chùa Bích Động
Chùa Bích Động là một ngôi chùa nằm trên lưng chừng núi và cách Tam Cốc khoảng 3 km. Có thể nói đây là một địa điểm du lịch tâm linh mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Ninh BÌnh. Bích Động là một ngôi chùa nằm ở trong hang động bao gồm chùa Hạ, chùa Trung và chùa Thượng. Tham quan chùa Bích Động bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào đâu nhé, cho nên hãy ghé thăm chùa lễ Phật và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của dòng sông Ngô Đồng cùng với những cánh đồng lúa chín vàng dọc hai bên dòng sông.
Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình từ Hải Phòng - Những điểm đến đặc sắc - www.TAICHINH2A.COM
Thung Nắng
Một trong những địa điểm du lịch có thể đem đến cho bạn những bức ảnh sống ảo vô cùng tuyệt đẹp nữa mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Ninh Bình đó chính là Thung Nắng. Thời điểm đẹp nhất để bạn có thể có được những bức hình tuyệt đẹp với Thung Nắng đó chính là vào khoảng tháng 5 và tháng 6 âm lịch hàng năm. Lúc này những cánh đồng lúa ở Thung Nắng bắt đầu chín vàng, và Thung Nắng trở thành một bức tranh tuyệt đẹp giàu cảm xúc cho bất kỳ một du khách nào.
Khám phá Thung Nắng bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí là 60k/đò dành cho 4 người.


Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình từ Hải Phòng - Những điểm đến đặc sắc - www.TAICHINH2A.COM


Hang Múa
Một trong những địa điểm du lịch có thể nói là một địa điểm du lịch có thể mang đến cho bạn những bức ảnh sống ảo vô cùng tuyệt mỹ. Mặc dù được đưa vào khai thác du lịch chưa lâu, nhưng Hang Múa đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của du khách nhờ cảnh đẹp thiên nhiên và cảnh đẹp nhân tạo.Đường lên tới đỉnh Múa được ví như Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ của Việt Nam. Phí vào tham quan Hang Múa là 100.000k/ người


Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình từ Hải Phòng - Những điểm đến đặc sắc - www.TAICHINH2A.COM


Trên đây là những chia sẻ đầy bổ ích giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng với Ninh Bình tươi đẹp.
Xem thêm:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]