thiết kế theo phong cách và chế tạo theo technology hiện đại là chiến thuật hữu hiệu để sửa chữa thay thế cho những bóng đèn truyền thống lâu đời vừa hao tiêu tốn không ít điện năng vừa có tuổi thọ thấp trước đây.


Đèn led tuýp Philips được ứng dụng sản xuất với công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại mang đến đa dạng chức năng rất nổi bật, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn sáng ngày càng nghiêm ngặt ở trên thị trường chiếu sáng ngày nay.


Đơn vị phân phối đèn led tuýp chất lượng - www.TAICHINH2A.COM


đặc điểm sản phẩm


- thiết kế theo phong cách có kiểu dáng siêu mỏng, nhỏ và gọn cùng phong cách dáng dễ chơi, rất giản đơn cho các bước giao vận, lắp đặt cũng như sửa chữa thay thế, bảo dưỡng.


- Tuổi thọ chiếu sáng lên tới mức 20.000 giờ cho ra thời gian sử dụng vĩnh viễn, tiết kiệm được một khoản giá thành khá lớn cho chính mình trong thời gian sử dụng.


- được thiết kế có vật liệu chất lượng tốt cho ra độ bền cao, cách điện tốt và chịu được nhiệt cao, hạn chế bể vỡ trong quá trình sử dụng cũng như vận chuyển, tiết kiệm Chi phí thay mới, bảo dưỡng.


- Đèn led Tiết kiệm hơn 30% điện năng so có các bóng đèn truyền thống lịch sử như compact, huỳnh quang, sợi đốt trước đây, tiết kiệm đc một khoản Chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình, doanh nghiệp.


- Hiệu suất phát quang cao, nguồn sáng ổn định, tiếp tục và không biến thành nhấp nháy, chớp giật bảo vệ cảm giác của mắt người tiêu dùng ngày nay luôn luôn an toàn, thư giãn trong tiến trình chiếu sáng.


Đơn vị phân phối đèn led tuýp chất lượng - www.TAICHINH2A.COM


- có phong cách thiết kế có chất liệu chất lượng tốt cho ra độ bền cao, cách điện tốt và chịu được nhiệt cao, hạn chế bể vỡ trong thời gian sử dụng cũng như vận chuyển, tiết kiệm giá cả thay mới, bảo dưỡng.


- Ánh sáng tức thì, không cần thời gian chuẩn bị đồng thời sản phẩm cũng giới hạn max số lần bật tắt đảm bảo luôn luôn mang lại nguồn sáng ổn định, chất lượng.


- có thiết kế với nhiều gam màu chiếu sáng, đa dạng về mức công năng, kích cỡ cũng như phong cách dáng, mẫu mã đáp ứng sử dụng không giống nhau của người sử dụng hiện nay.


- Chỉ số hoàn màu cao (CRI>80Ra) giúp cho bạn tăng bản lĩnh nhận diện màu sắc vật, cho ra nguồn sáng trung thực, tự nhiên và thoải mái.


- Không chứa các chất ô nhiễm và độc hại như thủy ngân, chì hay phát ra những tia UV, tia IR đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng và thân thiết với môi trường.


- bh chính hãng 24 tháng theo pháp luật của đơn vị sản xuất.


phần mềm CHIẾU SÁNG


- Chiếu sáng nhà ở, căn hộ, chung cư


- Chiếu sáng công sở, hội trường


- Chiếu sáng Địa chỉ cửa hàng, chuỗi cửa hàng


- Chiếu sáng bệnh viện, trường học


- Chiếu sáng quán ăn - khách sạn.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]