Các nàng hẳn không còn xa lạ gì với Aritaum Color Lasting, dòng son bóng đã “làm mưa làm gió” trong suốt năm 2015 và sang tận 2016. Một tin vui cho các nàng là trong năm nay, Aritaum vừa cho ra mắt dòng Son tin Aritaum Color Live Tint – dòng son kế thừa những ưu điểm của “tiền bối” của mình.


• Shop về các màu:


#01 – Selfie
#02 – Juicy Pop
#04 – Blush Red
#06 – Dry Red
#09 – Coral On Top
#10 – Watermelon
#12 – Secret


1. MÔ TẢ SẢN PHẨM:


Cũng giống với người anh em tiền nhiệm, Aritaum color live tint tiếp tục làm say đắm trái tim các cô gái. Từ thiết kế, chất son cho đến bảng màu đều không khiến chúng ta thất vọng về bộ sưu tập lần này của Aritaum.


Mang thiết kế đen huyền bí tương tự như đàn anh color lasting tint nhưng son color live tint có điểm nhấn mới vô cùng ấn tượng đó là hình trái tim ở giữa thân son giúp ta có thể nhìn rõ màu son bên trong. Không chỉ thế trên thân son còn có dòng chữ trắng COLOR LIVE trên nền thân son đen giúp cây son vô cùng nổi bật và tinh tế. Son có đầu cọ mềm mịn, nhỏ nhắn có thể thực hiện thao tác viền môi một cách dễ dàng.


2. BẢNG MÀU:


Son tint lâu trôi Color Live Tint ra mắt với 12 màu son đặc trưng của mùa xuân hè với các gam màu cam, hồng, đỏ tươi trẻ, rực rỡ. Trong bảng màu son mới này có một số màu được giữ nguyên từ phiên bản cũ Color Lasting, đồng thời bổ sung thêm một số sắc màu mới độc đáo hơn.


Xem thêm:
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]