có những ý nghĩa cụ thể như thế nào? Những người chơi tranh rồng có phải ai cũng biết những điều mà bức tranh mang lại?
Rồng là hình ảnh hình tượng hóa từ thời xa xưa với nhiều cách vẽ, tưởng tượng khác nhau. Loài động vật này không có thực nhưng biểu là biểu tượng cho sự quyết đoán, vượt khó, mạnh mẽ của loài vật này. Tranh rồng bay chính là cách nhanh nhất để người nào yêu tranh có thể mang những điều mong mỏi về với ngôi nhà của mình. Những ý nghĩa thực sự của tranh phong thủy rồng bay sẽ được trình bày một cách chi tiết trong bài này.
Ý nghĩa của rồng từ thời xưa
Tranh phong thủy rồng bay, vận may đến NGAY trong ngôi nhà bạn - www.TAICHINH2A.COMTrong tiếng Hán Việt, rồng gọi là Long. Hình ảnh con rồng được người châu á tưởng tượng theo rất nhiều kiểu. Rồng chính là có thân dài, có sừng, râu dài, móng vuốt ở các chân. Rồng có những đặc tính như có thể di chuyển khắp mọi nơi từ trên trời cho tới dưới biển. Đây là một loài linh vật phi thường, thường thấy xuất hiện trong truyền thuyết hoặc các câu chuyện cổ tích. Rồng thì có rồng của phương Đông và phương Tây, nhưng đối với phương Đông , rồng là một linh vật nhưng với phương Tây thì rồng lại là một laoij khủng long đặc biệt.
Tranh phong thủy rồng bay có ý nghĩa gì?
Rồng đối với người Việt Nam đó chính là một trong tứ linh của người Việt. Đặc biệt, tranh rồng bay có ý nghĩa cực kỳ quan trọng và to lớn trong phong thủy. Cũng như đã nhắc đến ở phần trên, lựa chọn tranh rồng như một cách nhanh nhất khi bạn mong mỏi những điều may mắn đến với ngôi nhà của bạn. Đặc biệt loại tranh này được thể hiện dưới nhiều kiểu dáng, kiểu cách trên thị trường để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Một số bức tranh được xuất hiện ngày nay về tranh phong thủy rồng bày đó chính là tranh dán tường 3D rồng, tranh treo tường rồng, tranh thêu rồng, tranh sơn thủy, sơn mài rồng,… Mỗi bức tranh, mỗi chất liệu đều có những nét đẹp ấn tượng riêng. Những bức tranh rồng như thế này mà lựa chọn để ở phòng khách thì quả nhiên là điều tuyệt vời. Vì phòng khách chính là nơi giao thoa nguồn khí trong ngôi nhà, đặt tranh tại đây để hút dương khí tránh tà khí.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]