Đồi Robin Đà Lạt, đồi Mỹ Tiên

Tại sao đây lại là quả đồi thứ 3 mà bài viết này giới thiệu đến bạn? Mặc dù có những cảnh đẹp như trên, nhưng Đồi Trọc và đồi Thiên Phúc Đức dễ có những cảnh sình lầy vào mùa mưa. Chính vì thế đồi Mỹ Tiên chính là một sự lựa chọn đặc biệt dành cho thời tiết mưa không ủng hộ bản trong quá trình chụp ảnh cưới. Các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt vào mùa mưa mà không kể đến đồi Mỹ Tiên thì quả nhiên là điều thiếu sót đối với cặp đôi của bạn.
Rừng thông
Các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt không đến hơi phí! - www.TAICHINH2A.COM
Có thể bạn đã thấy nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt luôn chụp cảnh rừng thông. Nhưng bạn có biết địa điểm nào mới tạo nên nhiều góc chụp đẹp và hấp dẫn nếu như chụp cảnh này không? Với trình độ chuyên môn của các nhiếp ảnh gia có thể họ đã biết căn chỉnh và lựa chọn cho bạn những góc chụp đẹp nhưng một hàng thông thẳng tắp kèm với cung đường thì mời là điều tuyệt vời dành cho bức ảnh của bạn. Từ đồi trọc bạn đi thẳng khoảng km là đến một cung đường dành cho các cặp đôi chụp ảnh cưới tuyệt vời.
Chụp ảnh cưới rừng dương xỉ, Đà Lạt
Rừng dương xỉ thì có điều gì hấp dẫn? Có thể bạn chưa biết, với hình ảnh lá đẹp của dương xỉ tràn ngập khắp khu rừng với những ánh nắng le lói qua hàng cây chính là điểm nhấn đặc biệt của rừng dương xỉ nơi đây. Nếu các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt với nét đẹp ấn tượng, kỳ vỹ thì hình ảnh dương xỉ đơn sơ, mộc mạc chính là điểm nhấn cho bức ảnh của bạn.
Cây thông cô đơn
Các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt không đến hơi phí! - www.TAICHINH2A.COM
Chắc hẳn dù bạn đã đến Đà Lạt hay là chưa thì bạn cũng biết đến cây thông cô đơn rồi. Nếu bạn chụp ảnh cưới tại đây vào buổi sớm bình minh thì chắc chắn bạn sẽ có một bức ảnh cực kỳ ấn tượng cùng với cây thông, cùng với sương sớm mờ ảo.
Ngoài những địa điểm trên bạn cũng có thể đến các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt nổi tiếng khác như Hoa Mai Anh Đào, Hoa Ban Trắng, Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu, Hoa cải trắng, hoa tam giác mạch, Hoa cải vàng, Vườn Hoa hướng dương, Cánh đồng Hoa lavender, Đồng cỏ lau hồng, Vườn rau, Vườn dâu tây Đà Lạt, Hoa Phượng Tím, Trang trại bò sữa Đà Lạt Milk Farm, Nông Trại chó, Giao Hưởng Xanh resort, Nhà Hàng Phù Đổng, Secret Garden, Đà Lạt Wonder, Terracotta Resort, Swiss-Belresort, Lữ Tấn Inn, Nhà Ga Đà Lạt, Phân viện Sinh Học, Đại học sư phạm Đà Lạt, Nhà thờ Con Gà, Nhà thờ Domaine, Thiền Viện Trúc Lâm, Chùa Linh Phước (Ve chai), Chùa Tàu, Chùa Linh Quy Pháp Ấn,…
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]