Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay làm một video ảnh 3D dành tặng cho nửa kia để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn nhất của hai người. Hãy tham khảo cách làm album ảnh cưới 3D vô cùng đơn giản dưới đây để tạo ra được một sản phẩm ưng ý nhé!
Xem thêm:1. Hướng dẫn làm album ảnh cưới 3D
Trước khi tìm hiểu về cách làm album ảnh cưới 3D, bạn phải down phần mềm tại địa chỉ:

Dưới đây là các bước thực hiện:


Bước 1: Để làm được video ảnh cưới 3D, máy tính của bạn cần có phần mềm 3D album, nếu chưa có thì bạn cần tải trên mạng về để cài cho máy. Bạn đừng lo, cài đặt phần mềm này rất đơn giản thôi chỉ cần làm theo hướng dẫn và ấn “next”.


Bước 2: Bạn mở photoshop and delete phần nền của những bức hình, để lại phần hình ảnh cô dâu-chú rể sau đó chọn “save as.png” (cách làm này phù hợp với các bức ảnh cần nền trong để có thể đưa vào phông).


Bước 3: Bạn mở chương trình 3D album lên, sau đó nhấn Tạo -> Style.


Bước 4: Xóa bỏ hình gốc bằng các thao tác sau:


Bạn chọn phong cách 3DT soạn đám cưới và chọn một kiểu phong cách sau đó chèn ảnh. Tiếp đến, bạn chọn Preset to install lại, rồi nhấp chuột vào biểu tượng cánh tay chỉ xuống to kéo cho hình gốc biến mất. Bạn lưu ý khi kéo hình gốc chìm xuống phía dưới, kéo hết hình gốc xuống, nếu không thì khi xuất ra sẽ để lại hình gốc nhé.


Bước 5: Để chèn hình mới vào, bạn chọn tab Object -> Thêm hình ảnh. Sau đó bạn dùng chuột kéo theo bức ảnh bạn cần chèn vào khung.

Bước 6: Nếu muốn chỉnh sửa hình mới chèn vào, bạn làm theo hướng dẫn sau: Bạn bấm chuột vào mục Rotate & Quy mô: Mục quy mô be adjusted để nhỏ của hình ảnh, sau khi chỉnh vừa ý bạn bấm Done. Mục chức vụ điều chỉnh vị trí bạn đặt ảnh, sau đó bạn có thể tùy chỉnh sang bên phải, bên trái, dịch lên phía trước hoặc lùi lại phía sau trên các thông tin số X, Y, Z.


Bước 7: Bạn vào tab Preview for review và điều chỉnh thời gian trong mục lần thứ hai (tính bằng giây) rồi bấm vào nút play for check xem đã mình làm đã được như ý chưa nhé.


Bước 8: Sau khi đã thấy hài lòng, bạn lưu lại file bằng cách nhấn vào nút Build -> OK (Lưu ý đây mới chỉ là bước giúp bạn xây dựng tập tin .exe thôi nhé)


Bước 9: Sau khi đã xây dựng tập tin .exe và thời gian, bạn cần xuất và lưu tập tin dưới dạng avi. Bạn nhấn vào mục Capture trong đó có các mục sau:


– Loại Phim: chọn kiểu định dạng bạn muốn xuất file ra, bạn có thể để mặc định AVI


– Source file: kept nguyên – tập Movie: Mục này bạn có thể tùy chỉnh lại nơi lưu trữ tập tin mà mình muốn xuất và tên tập tin .avi.

– Khung hình kích thước: bạn có thể lưu và chọn các kích thước khung hình hình vẽ (sử dụng kích thước lớn thì khung hình rõ nét, tuy nhiên còn tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn, bởi nếu bạn chọn kích thước lớn thì quá trình ghi và xuất album sẽ lâu hơn).


– Chất lượng phim: bạn chọn 100 nhé.


Bước 10: bạn chọn Cinepark codec bằng Radius Và bây giờ bạn chỉ cần chờ cho máy tính ghi lại đoạn video. Chúc bạn sẽ hoàn thành được một album ảnh cưới 3D như ý nhé.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]