Khi đã là người của công chúng, Sao chấp nhận mất đi quyền riêng tư của mình và những tay săn ảnh như một phần trong cuộc sống. Nhưng khi mọi việc đi quá giới hạn, Sao cũng sẽ “nổi khùng”.Sau đây là những bức ảnh được nhiều người yêu thích khi nói đến chủ đề “cơn nóng giận của Sao”.

Katie PriceHành động này đã xảy ra trong giai đoạn Katie đang làm thủ tục ly hôn. Đây là một giai đoạn vô cùng khó khăn của cô nàng, chính vì vậy mà sự đeo bám liên tục của các tay săn ảnh đã làm cô thực sự nổi nóng.

Amy WinehouseKhi các paparazzi đưa ra lời khuyên về thời trang, Amy đã “nóng gáy” và không ngần ngại tấn công một tay săn ảnh ngay bên ngoài căn hộ của mình.

Justin TimberlakeJustin có lẽ đã rất giận khi các tay săn ảnh cứ đào bới mối quan hệ của chàng với bạn gái cũ Cameron Diaz.

Jude LawJude Law đã từng gặp rắc rối với các tay săn ảnh, khi không kìm được cơn nóng giận anh chàng đã “mạnh tay” với một nữ paparazzi. Hành động này của Jude đã mang đến cho anh nhiều rắc rối. Mặc dù đưa ra lời giải thích, đó không phải là hành hung mà chỉ là hành động lấy tay che mặt, nhưng Jude vấn trở thành tiêu điểm của các tờ báo lá cải với những cái “tít” chua chát.

Lily Allen

Có lẽ Lily rất ghét các tay săn ảnh, cô nàng đã liên tục tỏ thái độ tức giận với những paparazzi đeo bám mình. Có thể cô thấy phiền, thấy giận nhưng những kiểu thể hiện cảm xúc thế này có vẻ không được ổn lắm.Lily đã "tặng" nguyên một cú đấm cho một cô nàng săn ảnh. Khi bức ảnh này được post lên mạng, nó đã lan nhanh như tốc độ ánh sáng.Lần này Lily lại dằn mặt đối phương bằng một cú vào tránVà lần này thì là cả một chai nước.

Sienna MillerQuá tức giận, Sienna Miller đã xông đến cướp chiếc máy ảnh của kẻ đeo bám.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]