Ga chống thấm đã xuất hiện hơi lâu trên thị trường Việt Nam, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ nghe đâu đây là vật dụng thiết yếu. Ga chống thấm vô cùng tiện trong việc bảo vệ đệm khỏi các chất lỏng cũng như các tác nhân gây hại khác.


- Ga chống thấm là gì?


Nếu như ga trải giường dùng để bảo vệ đệm tránh bụi bẩn cũng như vi khuẩn xâm nhập thì ga chống thấm giúp ngăn chặn những chất lỏng thấm vào đệm. Ga chống thấm được làm từ nhiều dòng chất liệu khác nhau như: vải tổng hợp, cotton thậm chí là lụa.


Dòng ga này được tin dùng bởi nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt đối với các gia đình có em bé, ga chống thấm như vị cứu tinh của bà mẹ bỉm sữa. Ga chống thấm giúp bảo vệ đệm tránh các vết ố vàng cũng như mùi hôi lúc bé tè dầm, đổ sữa,...


- Đặc điểm của sản phẩm ga chống thấm


Đối với các gia đình có con nhỏ hoặc người bệnh không tự chủ, không ai phủ nhận được sự tiện ích của ga chống thấm bởi nước tiểu, sữa hay nước đổ lên đệm sẽ không còn là nỗi lo lắng của những gia đình. Ga chống thấm sẽ bảo vệ đệm khỏi các tác nhân gây hại giúp đệm tránh ẩm mốc, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.


Việc vệ sinh một cái ga chống thấm dễ dàng hơn rất nhiều so với một mẫu đệm nặng nề và cồng kềnh. Ngoài ra, nếu những chất lỏng hay những tác nhân gây hại khác thâm nhập vào đệm sẽ làm tuổi thọ của đệm giảm dần.


Ga chống thấm giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh đệm của gia đình đáng kể. Việc vệ sinh ga chống thấm cũng vô cùng dễ dàng. Ga chống thấm được thiết kế vô cùng tiện dụng có thể gấp gọn khi không sử dụng. Ngày nay trên thị trường ga chống thấm đa dạng kích thước thích hợp với hầu hết các loại đệm.


Đặc điểm nổi trội của ga chống thấm - www.TAICHINH2A.COM


- Các dòng ga chống thấm thường thấy


Ga chống thấm lụa: Đây được coi là dòng ga chống thấm sang trọng với mức giá tương đối cao so với các loại còn lại. Ga chống thấm lụa mang cảm giác thoáng mát và êm ái cho người nằm.


Ga chống thấm cotton: Mặt dưới ga chống thấm cotton được tráng một lớp cao su non giúp khả năng chống thấm tuyệt vời. Cotton được coi là chất liệu với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt tạo nên sự thoáng mát cho người dùng. Độ bền của ga chống thấm này có thể lên tới 2 năm.


Ga chống thấm sợi tổng hợp: Ga chống thấm dòng này được làm từ vải Polyester và bổ sung thêm một lớp cao su mỏng để tăng khả năng chống thấm. Ưu điểm của ga chống thấm dòng này là khả năng chống thấm sắp như tuyệt đối, mức giá rẻ và thuận tiện vệ sinh. Đi cùng với khả năng chống thấm tuyệt đối là việc gây bí khi thời tiết oi bức. Độ bền của ga chống thấm này giao động từ 3-6 tháng. Khi mới mua về còn có mùi hắc của nylon.


- Một số lưu ý khi sử dụng ga chống thấm


Ga chống thấm trước khi sử dụng phải được giặt sạch và hong khô để đảm bảo tính an toàn, đặc biệt là làn da em bé. Đối với ga chống thấm cotton hay lụa, người dùng có thể nằm trực tiếp vì các loại ga này thấm hút mồ hôi tốt. Đối với ga chống thấm vải tổng hợp (nylon) nên trải một lớp ga phủ bên trên để tránh gây hầm bí.


Nên vệ sinh ga chống thấm thường xuyên để tránh vi khuẩn nảy sinh gây hại cho người dùng. Lúc vệ sinh ga chống thấm, chúng ta nên vệ sinh nhẹ nhõm bằng khăn ướt và hong khô tại nơi có gió, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.


Liên kết khác:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]