Toàn bộ các dòng đệm được sản xuất bởi doanh nghiệp Cổ phần Kymdan đều là đệm cao su thiên nhiên 100%. Cùng với Liên Á, Vạn Thành, Kymdan là nhãn hàng nói không với việc sản xuất đệm cao su tổng hợp (hay còn gọi là cao su non). Người tiêu dùng nên lưu ý điểm này để tránh mua nhầm hàng không rõ xuất xứ. Đệm Kymdan có rất nhiều dòng sản phẩm tùy thuộc vào kinh tế và nhu cầu của mỗi người.


- Chất lượng cao


Cho đến hiện nay, chưa từng có thương hiệu đệm nội địa nào có thể vượt mặt đệm Kymdan về độ bền. Một mẫu cao su Kymdan có tuổi thọ trung bình khoảng 25 năm, cá biệt có các loại đệm với độ bền lên đến 40 năm.


- Đệm Kymdan hỗ trợ sức khỏe người dùng


Đệm Kymdan được khuyến nghị sử dụng bởi nhiều chuyên gia y khoa trong và ngoài nước như một giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện, đặc biệt là các ai mắc bệnh về xương khớp như gai cột sống, thoái vị đĩa đệm,.. Người bệnh sau thời kỳ hậu phẫu và người nhiều tuổi. Nhờ độ đàn hồi tốt, đệm Kymdan nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể và giữ cho các khớp xương không bị xô lệch.


- Thương hiệu uy tín


Giá trị nhãn hàng được hiểu mức sẵn lòng trả của khách hàng lúc mua một sản phẩm/dịch vụ dựa trên sự tin tưởng, yêu thích, thói quen đối với thương hiệu đó. Kymdan là một thí dụ nổi trội về giá trị nhãn hiệu tạo ra sự khác biệt. Dù rằng thị trường đã xuất hiện ngày càng nhiều hãng đệm cao su như Liên Á, Vạn Thành,.. Với giá thành phải chăng hơn nhưng người tiêu dùng vẫn có khuynh hướng ưa chuộng sử dụng sản phẩm của đệm Kymdan vì sự uy tín và những trị giá về sức khỏe mà đệm Kymdan mang lại.


Một số đặc điểm của đệm Kymdan - www.TAICHINH2A.COM


- Nguồn gốc an toàn


Toàn bộ nguyên liệu cao su thiên nhiên sử dụng trong quá trình sản xuất đệm Kymdan đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Khoa học sản xuất đệm Kymdan được nghiên cứu riêng và không nòi bất kỳ công nghệ nào của những doanh nghiệp sản xuất đệm cùng ngành nghề và toàn cầu đang sử dụng.


Kymdan còn có một phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) riêng với mục tiêu nghiên cứu các công thức giúp cải thiện khả năng kháng khuẩn, kháng cháy đệm hiệu quả. Chính nhờ những nhân tố này mà sản phẩm đệm Kymdan có được lợi thế cạnh tranh và sự dị biệt nhất định so với các nhãn hàng khác trên thị trường.


- Chọn lựa đệm có độ cứng thích hợp


Bên cạnh độ dày, khách hàng cũng nên để ý tới độ cứng của đệm Kymdan để có cho bản thân chọn lựa phù hợp nhất. Đệm Kymdan ngày nay được chia ra làm 3 độ cứng.


Cấp độ 1 - cứng chuẩn phổ phông (SDH ): Độ cứng này được người mua lựa chọn phổ biến nhất vì nó thích hợp với nhiều đối tượng từ trẻ lọt lòng tới người trưởng thành có trọng lượng nhỏ hơn 80kg. Đây là độ cứng thấp nhất của hãng, ngoài ra, Kymdan không sản xuất bất kỳ dòng đệm nào có độ cứng thấp hơn để đảm bảo không gây ra tình huống cong, võng cột sống do đệm quá mềm.


Cấp độ 2 - độ cứng chuẩn đặc biệt (SH) : phù hợp với các ai vừa chuyển sang thói quen nằm đệm cao su, thường là những người nhiều tuổi từ bé tới chỉ nằm chiếu trúc hay trên phản. Độ cứng này còn thích hợp dành cho các ai mắc các bệnh lý liên quan đến cột sống, hoặc có trọng lượng từ 80 đến 100kg. Người có tuổi (trên 60 tuổi) nên sử dụng đệm có độ cứng này để hỗ trợ các đốt cột sống đã lão hóa không bị xê dịch lúc đổi thay tư thế nằm.


Cấp độ 3 - siêu cứng (SSH): Đặc biệt phù hợp với các ai mắc những bệnh về cột sống mạn tính hoặc người có trọng lượng trên 100kg.


Danh mục liên quan:

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]