MÁY LỌC NƯỚC NEW LIFE WPU – 3207
- dẫn nguồn trực tiếp (không nước thải) không máy bơm không bình chứa.
- Hệ thống bộ lọc nước gồm 5 lõi lọc qua 7 cấp lọc đem lại nguồn tinh khiết mà vẫn giữ được nguyên khoáng cho cơ thể.
- Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiết kiệm điện năng, và các chứng nhận về sản phẩm chất lượng TỐT do hiệp hội NSF & FDA cấp. - Tham khảo
- Tiện ích cho người tiêu dùng như nước uống, nấu cơm, rửa rau.. Người tiêu dùng không phải mất tiền mua nước ăn, uống hàng ngày, không mất thời gian đun nước nóng bằng ga, không mất tiền mua ấm siêu tốc, bếp đun than để đun nước, các lại vật dụng chứa nước…
- Máy lọc nước WPU – 3207 thuộc với Thiết kế nhỏ gọn sang trọng
Công nghệ lọc đa dạng, tiên tiến: Sản phẩm máy lọc nước Newlife sử dụng đa dạng công nghệ lọc như công nghệ UF và công nghệ RO. Tuy nhiên, nổi bật nhất chính là công nghệ UF.
Công nghệ UF được xem là công nghệ lọc nước tiên tiến, hiệu quả và rất phù hợp nhất với nguồn nước ở Việt Nam. Được ứng dụng công nghệ này giúp chất lượng nước tinh khiết hơn, loại bỏ tạp chất đạt 99%.
Tính năng lọc thông minh, thân thiện: Trang bị 4 lõi lọc và 6 cấp lọc được liên kết khăng khít với nhau. Điều này tạo thành một hệ thống lọc liên hoàn, thông minh ngăn chặn tất cả các tạp chất hữu cơ trong nước đến bất ngờ. Đồng thời, trang bị 2 vòi nóng lạnh giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của các gia đình.
Giá máy lọc nước Newlife tương đối mềm so với các sản phẩm máy lọc nước khác trên thị thường Việt Nam. Giá bán dao động từ 8 đến 9 triệu, rất phù hợp với nhiều gia đình.
Trong số những mẫu máy lọc nước đang hot trên thị trường, được liệt kê là một trong những sản phẩm hot nhất, với doanh số bán ra vượt trội, hãy tìm hiểu một vài tính năng nổi bật để hiểu vì sao em này lại được yêu thích đến thế nhé:
Được trang bị 2 màng lọc giúp việc giúp hiệu quả lọc nước đạt kết quả tốt nhất
- Các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet có khả năng ngăn tất cả các loại chất, vi khuẩn, virus,… và thải ra ngoài.
- Màng lọc UF (UltraFiltration) hay còn gọi là màng siêu lọc, là một công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.
Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua:
Website: – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865 - Facebook:
Email:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]