Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica
Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn lạ lẫm nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet đem tới hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. Đơn thuần, nó là hình thức truyền bá kết liên đến người dùng và nhận hoả hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cực đơn giản.
1. Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần các bạn thông suốt một tí kĩ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nhắc cả lúc các bạn chẳng phải là một người giỏi về phương pháp thông tin. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự bền chí thì thành công sẽ đến với bạn.
Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo đa dạng nguồn thu nhập cho những ai đang buôn bán online. Các bạn có thể xem thêm bài " cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.
Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica - www.TAICHINH2A.COMHướng dẫn cách làm tiếp thị kết liên Unica

hai. Giới thiệu về Unica

Unica là một hệ thống tập huấn E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng trong khoảng cuối năm 2016
sứ mệnh của Unica là san sớt tri thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.
E-learning không chỉ là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, mang lại thời cơ tiếp cận kiến thức tinh hoa cho tất cả mọi người. Nếu như các bạn có yêu thích với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tiễn và kiến tạo tương lai!
3. Chính sách Affiliate của Unica

huê hồng được hưởng ở mức khá cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học
Cookie: 60 ngày, toàn site
Last Click: AFF sau hết được tính
trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ
Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)
4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate

bước 1: Chọn ngành, sản phẩm, quý khách
nghĩa là chọn ngành mình thông tỏ hoặc ngành nghề các bạn đang muốn học tập. Trong khoảng đó, các bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà bạn muốn chia sẻ đến quý khách.
thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video
thao tác 3: truyền bá tới quý khách tiềm năng
thao tác 4: san sẻ video cho khách hàng, sau đấy tặng quà và tặng coupon
5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica

Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica hơi tiện lợi. Các bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tìm khóa học và lấy link đăng ký
Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica - www.TAICHINH2A.COMCách đăng ký làm tiếp thị kết liên Unica
Sau khi các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, các bạn chỉ cần đem link đấy đi quảng cáo sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và cố nhiên, khi có người đăng ký học, các bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Trên đây là 1 số chia sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Nếu các bạn là người có niềm ham kinh doanh thì hãy còn ngần ngừ gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có yêu thích thành công sẽ đến với bạn. Đừng quá lo lắng nếu như bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, chắc chắn khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliatesẽ là cuốn cẩm nang hữu hiệu mà các bạn chẳng thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập bị động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]