Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon

1. Lựa chọn sản phẩm
bước Việc trước tiên lúc xây dựng một niche site và kiếm tiền trong khoảng chương trình là chọn một sản phẩm mà bạn muốn vững mạnh và vun đắp một niche site can hệ tới sản phẩm đó.
một vài chỉ tiêu lúc chọn sản phẩm:
- Sản phẩm phải nhiều, đa dạng, nên thuộc bestseller
- Sản phẩm có giá xung quanh 100$
- Sản phẩm càng có rộng rãi review càng tốt (>20) và Tìm hiểu không dưới 4 sao, có lượng tìm kiếm US cao
Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon - www.TAICHINH2A.COM
Việc chọn lựa sản phẩm phụ thuộc không ít vào việc các bạn có tìm ra trong khoảng khóa thích hợp. Có đến 90% những người làm niche site thất bại mà căn do chính là do làm ko tốt keyword research. Như vậy nên, nghiên cứu từ khóa là công việc rất quan yếu. Để nghiên cứu keyword, bạn có thể dùng 1 số công cụ rất mạnh và tuyệt vời như Long tail Pro, Google Adwords Keyword Planner…
hai. Đăng ký tên miền, thiết lập hosting
Tên miền bạn chọn nên tạo ra tính nhãn hiệu nếu các bạn muốn Site của bạn có thể hoạt động về sau. Các bạn cần đăng ký tên miền mà người ta khi Nhìn vào có thể thuận lợi trông thấy là trang niche site của bạn đề cập về lĩnh vực gì. Từ khóa chính nằm trong tên miền giúp bạn có dịp lớn để rank trong khoảng khóa cùng lúc sẽ tạo điều kiện cho khách hàng của các bạn biết đến niche site của các bạn đề cập về vấn đề gì, hướng tới sản phẩm nào. Các bạn có thể đăng ký tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. Nếu như có thể hãy chọn tìm tên miền .com vì đấy là kiểu mở rộng quý khách dễ nhớ, dễ trông thấy nhất.
Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon - www.TAICHINH2A.COM
Về Host, bạn có thể tham khảo một vài loại Host có chất lượng khá tốt và chi phí thích hợp sau:
- Stablehost – dùng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)
- Godaddy WordPress – sử dụng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)
3. Cài đặt trang
Đối với niche site Amazon, không nên chọn nền tảng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất tích cực với phần nhiều các themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện nhiều, thoáng đãng, tốc độ vận chuyển trang nhanh, thiết kế thân thiện và thuận lợi chuyển đổi.
Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon - www.TAICHINH2A.COM
Đừng quên tạo các trang đề xuất trước khi niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link đến trang. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên Phân tích thêm vài điều cần làm để tránh tình huống tài khoản Amazon bị cấm.
4. Tạo nội dung cho niche
Về nội dung, để phát triển Niche site, các bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn toàn bộ nhất giúp quý khách có thể chọn và mua hàng theo hướng dẫn của bạn. Tiếp đến các bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết trung thực Nhận định của mình, ko cần hoàn toàn là tốt, có Về ưu điểm và nhược điểm sẽ khách quan hơn
Cần xuất bản phổ biến kiểu nội dung bên cạnh review sản phẩm như: liệt kê các sản phẩm theo hàng ngũ, các bài hướng dẫn giúp khách hàng giải quyết các thắc mắc can hệ tới sản phẩm (cách lựa chọn, cách sử dụng…), so sánh với các sản phẩm khác,…
Khởi đầu dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon - www.TAICHINH2A.COM


5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi
bạn có thể khởi đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách xây dựng backlink. Hiện tại, 66.46% tiêu chí xếp hạng của Google can hệ đến Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, các bạn không thể áp dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì các site nước ngoài không cho phép bạn spam và loại backlink đó chưa đủ để xếp hạng.
Kết : Kiếm tiền trên qua không phải dễ nhưng cũng không quá phức tạp. Các bạn cần coi xét, quyết định thận trọng lựa chọn cho mình cách kinh doanh phù thống nhất. 3 Cách cải thiện thu nhập trên đã được nhiều người áp dụng và tạo nguồn thu vô cùng quyến rũ mà bạn có thể tham khảo cho con đường sắp đến của mình.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]