Cầu thang xoắn ốc với thiết kế hiện đại, sang trọng được rất nhiều người ưa chuộng. Lắp đặt cầu thang xoáy khiến căn nhà trở nên nổi bật, lôi cuốn hơn hẳn. Cầu thang xoắn rất thích hợp với những căn nhà phố hiện đại, thự tân cổ điển. Sau đây Sắt Mỹ Thuật Việt sẽ đưa ra top 5 mẫu sang trọng nhất, hãy cùng khám phá nhé.


Cầu thang xoắn đẹp rẻ chất lượng năm 2022 - www.TAICHINH2A.COM

Tay vịn và mặt bậc sử dụng gỗ Lim Nam Phi. Đây là một loại gỗ chuyên dùng trong lĩnh vực nội thất, xây dựng. Gỗ Lim Nam Phi với những vân gỗ dạng xoắn đẹp mắt mang lại cái nhìn độc đáo, thanh lịch. Hơn nữa, nó có tính ổn định cao, cứng, chắc, nặng, kết cấu chặt chẽ của các thớ thịt có khả năng chịu được tác động mạnh.


Cầu thang xoắn đẹp rẻ chất lượng năm 2022 - www.TAICHINH2A.COM

Cầu thang xoắn inox với đặc trưng bền đẹp, sáng bóng, không han gỉ nên rất được ưa chuộng. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho inox cao hơn so với các loại cầu thang xoắn bằng sắt thông thường. Tuy nhiên để mà so sánh thì quả thực tính thẩm mỹ, sự đẳng cấp, sang trọng của mẫu xoắn inox cao hơn rất nhiều lần.


Cầu thang xoắn đẹp rẻ chất lượng năm 2022 - www.TAICHINH2A.COM

Được thiết kế với kiến trúc đẳng cấp hoàn hảo, mẫu cầu thang mang vẻ đẹp khỏe khoắn, sang trọng. Cầu thang xoắn sử dụng lan can sắt cổ điển kết hợp tay vịn gỗ. Cầu thang xoáy mang lại sự hài hòa của tổng thể căn phòng. Người xem khi được chiêm ngưỡng thì khó có thể rời mắt.


Cầu thang xoắn đẹp rẻ chất lượng năm 2022 - www.TAICHINH2A.COM


Thang xoắn ốc với gam màu trầm rất phù hợp với những căn nhà mang hơi hướng hiện đại xen lẫn cổ điển. Sự pha trộn giữa 2 phong cách nghệ thuật Á – Âu đem lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, lôi cuốn. Người xem khi có cơ hội được chiêm ngưỡng khó có thể rời mắt. Điểm đặc biệt trong thiết kế giúp nâng tầm giá trị của cả căn nhà.


Cầu thang xoắn đẹp rẻ chất lượng năm 2022 - www.TAICHINH2A.COM


Trên đây vừa giới thiệu đến bạn top 5 mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp sang trọng nhất cho biệt thự. Bạn cần tư vấn lắp đặt cầu thang xoắn vui lòng liên hệ:
Sắt Mỹ Thuật Việt
Địa chỉ: Sáp Mai - Võng La - Đông Anh - Hà Nội
Hotline: 0961 077 333
Website: satmythuatviet.vn
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]