Ultra Video Joiner & Splitter (+Key) Phần mềm cắt, ghép Video
9.5 10 2315
Đọc báo Tin tức tài chính | dich vu bao ve chuyên nghiệp
Kết quả 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Ultra Video Joiner & Splitter (+Key) Phần mềm cắt, ghép Video

Lượt xem: 2315 Trả lời: 0
 1. #1
  Thành viên cao cấp
  Array
  __/.\nh*lvljnh__'s Avatar

  Ngày tham gia
  May 2010
  Thành viên thứ
  62
  Họ tên
  ღ♥• (¯Sir*Minh¯)•♥ღ
  Giới tính
  Nam
  Đến từ
  Hà Nam
  Bài viết
  608
  Cảm ơn
  444
  Được cảm ơn: 1,837 lần/ 413 bài viết

  Mặc định Ultra Video Joiner & Splitter (+Key) Phần mềm cắt, ghép Video

  Phần mềm Ultra Video Joiner dùng để ghép các file video lại.
  Phần mềm Ultra Video Splitter dùng để cắt các file video ra.
  Đây là hai công cụ cực kỳ mạnh mẽ của hãng Aone và là phần mềm hỗ trợ cắt ghép video tốt nhất hiện nay


  Các tính năng chung của hệ thống:

  - Tận dụng tối đa năng lực xử lý song song (full usage CPU), hỗ trợ tối ưu với các bộ xử lý 2 nhân của Intel và AMD.
  - Cho phép thực hiện việc kéo thả từ cửa sổ Explorer (drag and drop)
  - Tích hợp sẵn các bộ codec chuyển đổi ngay trong phần mềm, cho phép thực hiện việc chuyển đổi trực tiếp mà không cần phải mã hóa lại (re-encoding)
  - Không giới hạn số lượng file thêm vào (cả những định dạng khác)

  Yêu cầu hệ thống

  - Windows 98/2000/2003/Xp/Vista/Win7
  - CPU Intel 750Mhz hay AMD tương đương

  1. Ultra Video Joiner


  Điểm mạnh của Video Joiner so với các công cụ khác, đó là khả năng hỗ trợ đa định dạng video (bao gồm cả định dạng MP4, sử dụng codec H264). Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn ráp nhiều file video có định dạng khác nhau vào làm một. Một điểm thú vị khác nơi phần mềm này, là bạn có thể sử dụng nó như một công cụ ráp nối (joiner) hay một bộ chuyển đổi định dạng (convert) riêng lẻ.

  Trước hết, để đưa các file vào danh sách chuyển đổi, bạn nhấn nút Add Files, sau đó bấm chọn lần lượt các file mình muốn đưa vào (các file nằm trong danh sách hỗ trợ, sẽ tự động hiển thị cho bạn chọn), để chọn từng file riêng lẻ bạn giữ phím Ctrl khi chọn, để chọn toàn bộ file trong thư mục chỉ định, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+A. Sau đó, bấm nút open để hoàn tất bước này.  Trong giao diện xuất hiện, bạn sẽ thấy 5 đề mục:

  -Output Folder: Thư mục chứa file sau khi ráp (mặc định là C:\Outputfolder)

  -Output Format: Lựa chọn định dạng cuối cùng cho file sau khi ráp. Các định dạng hỗ trợ bao gồm: AVI, MPEG-1, MPEG-2, WMV, MP4, H.264, 3GP, VCD, SVCD,…và một số định dạng khác (BlackBerry, Apple, Sony,…), nếu cần đưa vào danh sách hỗ trợ, bạn chọn tùy chọn More Output Format.

  -Video Quality: Lựa chọn chất lượng video (mặc định là Good) với các tùy chọn hỗ trợ sẵn: Low, Normal, Good, High,…(chất lượng video sẽ không cải thiện nhiều, nếu file video gốc có độ phân giải thấp, tùy chọn chất lượng cao hơn sẽ làm tăng kích thước file).

  -
  Width/Height: Định kích thước file video (mặc định là Auto hay Original)

  -Aspect Ration:
  Mức độ co dãn (tùy chọn theo tỉ lệ TV:4:3 và dạng màn hình rộng Wide:16:9  Trong số các đề mục này, ta quan tâm đến Output Format là nhiều nhất.

  Chỉ thực hiện thao tác ráp nối, không chuyển đổi định dạng file: Cách này thường áp dụng cho các file được cắt ra từ một nguồn (Movies1.avi, Movies2.avi,…), do chúng thường có các thông số giống nhau.

  Ưu điểm của cách làm này là nhanh chóng, tiện lợi vì không cần chuyển sang một định dạng khác. Tuy nhiên, chỉ cần một trong các file ráp nối không trùng khớp (về các thông số) thì chương trình sẽ báo lỗi và không thực thi.
  Để ráp các file video theo cách này, trong phần Outputformat bạn chọn chức năng Same as Original Video. Kế đến, đánh dấu chọn trước mỗi tên file cần ráp. Sau cùng, nhấn nút Join để thực hiện.

  Chuyển đổi file từ nhiều định dạng, kích cỡ khác nhau làm một: Cách này xem như đã khắc phục nhược điểm của cách trên. Bạn có thể ráp nhiều file với các định dạng khác nhau mà không gặp trở ngại gì, chương trình sẽ tự động quy đổi chúng về cùng một định dạng, tuy nhiên thời gian chuyển đổi sẽ lâu hơn. Cách này thường được áp dụng nhiều khi ráp các file video với những nguồn khác nhau trên mạng. Cách thực hiện cũng tương tự như trên, nhưng sẽ là một trong các định dạng khác ngoài tùy chọn Same as original video

  Chỉ dùng chức năng chuyển đổi, không thực hiện ráp nối: Đây là một tính năng phụ khá hay của Aone nhưng ít ai để ý đến. Chức năng này kiêm nhiệm vụ là một bộ chuyển đổi (converter), nghĩa là bạn có thể sử dụng phần mềm này như một bộ chuyển đổi đa năng mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào khác. Để thực hiện việc này, bạn hãy chọn vào một trong các định dạng xuất, nhưng mỗi lần bạn chỉ Add 1 files hay cách khác là bạn có thể add nhiều files nhưng mỗi lần chỉ click chọn để chuyển đổi từng file mà thôi. File xuất ra sẽ chứa đúng định dạng mà bạn đã chọn

  2. Ultra Video Splitter

  Ngược lại với Ultra Video Joiner, công cụ Splitter của Aone sẽ cho phép bạn cắt các đoạn movies ra thành những phần khác nhau, tùy theo số mảnh cắt hay dung lượng file.

  Giao diện của Splitter khá đơn giản, gồm một khung Preview, một thanh trượt dùng làm mark point (điểm đánh dấu), tùy chọn Splitting mode. Các chế độ còn lại hoàn toàn giống với công cụ Joiner.

  Trong số những thành phần này, thì tùy chọn Preview được Aone làm khá tốt, nó có thể xem được khá nhiều định dạng file, âm thanh cũng chuẩn hơn khi so với một số phần mềm khác có cùng chức năng.

  Để thao tác với công cụ Splitter, bạn nhấn vào nút Open, sau đó nạp vào file video mà bạn cần cắt (cách chọn tương tự như Joiner). Sau khi đã nạp xong, vùng Preview sẽ hiển thị hình ảnh trong đoạn video đó, dưới khung preview sẽ là một thanh trượt. Bạn sẽ dùng thanh trượt này qui định vùng xuất phát và kết thúc cho đoạn video.

  Để đánh dấu điểm bắt đầu, bạn nhấn vào biểu tượng [ khi con trượt di chuyển đến vị trí mà bạn cho là kết thúc, bạn nhấn vào biểu tượng ]. Nếu muốn chọn lại vị trí khác, bạn bấm vào hình cục tẩy bên cạnh. Chức năng này khá giống với phần mềm Herosoft hay các công cụ splitter khác  Phần Splitter Mode, bao gồm các chế độ:
  - Split the marked range into one block: Cắt đoạn đã chọn thành 1 file duy nhất (block)
  - Split the marked range into….clips: Cắt đoạn đã chọn thành n phần, với số phần được chỉ định trong hộp nhập liệu
  - Split the marked range every…: Cứ mỗi đoạn sau n giây (mặc định là 600s) sẽ cắt thành 1 phần
  - Split the marked range every…MB: Chỉ định sau bao nhiêu MB sẽ chia đoạn đã chọn thành 1 phần
  Sau khi đã chỉ định thư mục xuất và hoàn tất các bước trên, bạn nhấn nút Split để thực hiện.
  ©
  [SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]
  Sửa lần cuối bởi __/.\nh*lvljnh__; 04-05-2011 lúc 22:50.
  Chữ ký của __/.\nh*lvljnh__ 2. Những thành viên đã cảm ơn __/.\nh*lvljnh__ vì bài viết hữu ích:

  prodattiem (13-10-2011)

Thông tin chủ đề

Thành viên đang xem chủ đề

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Các chủ đề tương tự

 1. Video 3d cực đỉnh
  By pelcilcolor in forum Video Clip
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 12-05-2012, 11:51
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-12-2011, 13:50
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 31-07-2011, 17:44
 4. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 06-03-2011, 15:18
 5. [Video] Không giới hạn (Tim - Khổng Tú Quỳnh)
  By To Vật Vã in forum Music Video [MV] VN
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 24-05-2010, 21:25

Xu hướng tìm kiếm trên Google

phần mềm cắt video crack

phan mem cat video crack

phần mềm cắt video full crack

phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Ultra Video Joiner full crack

ultra video joiner & splitter full crack

ultra video joiner crackphan mem cat video full cracktai Ultra Video Joiner full crackdownload joiner and splitter full crackcd key Ultra Video Joinercắt ghép video chuyên nghiệpcd key ultra video joiner fulluv video joiner fullultra video joiner full keyphan mem cat ghep video full crackkey code ultra videodown utra video joiner full crackphần mềm cắt video chuyên nghiệp keydownload ultra video joiner full crackcam nag dai hoc 2011 onlinehoi dap online tuyen sinh dai hoc cao dang 2011ultra video splitter & joiner full crackphần mềm cắt video tot nhat nam 2011phan mem ultra video splitter crackphan mem cat sua video crackphần mềm cắt nối video key thiênphần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp co keyphan mem cat noi video crackphan mem ghep file video crack

Bookmarks

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •