Chiếc áo thi đấu Quả bóng vàng 2009 tiền vệ Thanh Lương mong muốn bán đấu giá gây quỹ ủng hộ bệnh nhân bị bỏng ở Viện bỏng quốc gia đã được nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng mua với giá 20 triệu đồng.

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bỏ 20 triệu mua áo đấu của Thành Lương - www.TAICHINH2A.COM
Chiếc áo số 19 của Quả bóng vàng 2009 Thành Lương tặng gây quỹ ủng hộ bệnh nhân bị bỏng tại buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Dân trí

Trong ba ngày tổ chức đấu giá, đã có hàng trăm bạn đọc mong muốn được mua chiếc áo của Thành Lương để biến tấm lòng của Quả bóng vàng 2009 thành hiện thực. Từ giá khởi điểm của chiếc áo là 3 triệu đồng, chỉ trong ngày đầu tiên (13/5), giá của chiếc áo đã được trả lên đến 15 triệu đồng. Cuối cùng, với mức giá đề nghị 20 triệu đồng, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng trở thành chủ nhân của chiếc áo.


“Tôi đồng cảm với tấm lòng của Quả bóng vàng 2009 Thành Lương trong mục đích chia sẻ những khó khăn của các bệnh nhân, nhất là những em nhỏ bị bỏng nặng mà Dân trí đã đăng tải trong thời gian qua, vì thế tôi muốn cùng chung tay giúp đỡ họ bằng chính tấm lòng của mình”, bà Bích Hằng khẳng định.


Ngoài việc mua chiếc áo của Quả bóng vàng 2009 Thành Lương, ngày 20/5, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cùng với đại diện Công ty Cổ phần Vincom đến Bệnh viện Nhi Trung ương để trao tặng số tiền 250 triệu đồng để giúp Bệnh viện xây dựng thêm một phòng mổ tim, góp phần tăng năng suất và hiệu quả cho việc thực hiện các ca phẫu thuật tim của đơn vị.

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bỏ 20 triệu mua áo đấu của Thành Lương - www.TAICHINH2A.COM
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng (áo vàng) nghe TS Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư giới thiệu về công tác phẫu thuật tim ở bệnh viện

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bỏ 20 triệu mua áo đấu của Thành Lương - www.TAICHINH2A.COM
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng có mặt BV Nhi Trung ương để góp phần ủng hộ xây dựng phòng mổ tim

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cho biết, hoạt động từ thiện, nhân ái luôn được bà quan tâm và xem như là mục đích sống của mình. Tuy nhiên, mong muốn của bà là có thêm nhiều người cùng chung tay, góp sức, để những nỗi đau, bất hạnh giữa cuộc đời sẽ được sẻ chia, bớt phần âu lo, gánh nặng.

nguồn: dantri.com.vn
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]