Sau khi hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế hôm qua, tiền đạo 28 tuổi người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng 4 năm với Barca.


Tân binh của Barca sẽ mang áo số 7. Ảnh: AFP.

Đón David Villa trong buổi lễ ra mắt tại sân Nou Camp hôm thứ sáu là hơn 35.000 CĐV của đội bóng xứ Catalan.

Tiền đạo người Tây Ban Nha phát biểu: "Tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Barca là đội bóng hay nhất thế giới. Ghi nhiều bàn thắng luôn là nhiệm vụ khó khăn nhưng khi bạn có những đồng đội như Xavi, Messi, Busquets, Keita hay Pedro, nhiệm vụ đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tôi sẽ cống hiến hết sức mình cho đội bóng".

Villa, 28 tuổi, đã ghi hơn 100 bàn tại Liga trong 5 mùa bóng cho Valencia.
Phí chuyển nhượng trong thương vụ này là 40 triệu euro, thấp hơn so với 69 triệu mà Barca chi cho Inter để lấy Ibrahimovic mùa trước.


David Villa tự tin vào khả năng thành công cùng Barcelona

Chùm ảnh David Villa ra mắt ở sân Nou Camp


35.000 CĐV Barcelona đã chào đón Villa từ ngoài sân Nou Camp

Sau cuộc kiểm tra y tế, Villa đã đáp lại sự hâm mộ từ CĐV Barcelona

Sự xuất hiện của Villa là tâm điểm chú ý của báo giới TBN

Vợ con của Villa cũng có mặt ở buổi lễ ra mắt tại Barcelona

Villa bên cạnh chủ tịch Laporta và GĐTT Begiristain

David Villa hãnh diện với chiếc áo số 7 mới của Barcelona


Tiền đạo người TBN chào các CĐV trên khán đài


Thương vụ Villa là món quà chủ tịch Laporta trao tặng Barca trước khi ra đi
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]