Trẻ nhỏ thường bị ra mồ hôi trộm khiến nhiều bố mẹ lo lắng. Xin mách cho các bậc phụ huynh một vài chiêu để hạn chế tình trạng này:

1. Bạn hãy nấu canh lá dâu non với gan heo cho trẻ ăn vào buổi tối. Mỗi tuần ăn 3 lần, sau 1 tuần sẽ thấy đỡ hẳn. Ra mồ hôi trộm thường do cơ thể bị nóng, nên chúng ta cũng có thể dùng nước đậu đen nấu với long nhãn và táo tàu để uống.
2. Một lý do khác của việc đổ mồ hội trộm ở một số trẻ là do thiếu canxi. Trường hợp này các bà mẹ hãy nấu cháo với các các thực phẩm cung cấp canxi như cháo nghêu, cháo hến, cháo trai...
Mẹo chữa mồ hôi trộm - www.TAICHINH2A.COM

3. Bạn cũng có thể dùng 100 g cá quả rửa sạch nhớt, lóc lấy thịt, rán cho vàng nấu với 400 ml nước cho đến khi còn 100 ml thì thêm muối vừa đủ, cho trẻ ăn cả cái lẫn nước trong 3 ngày.
4. Còn 1 cách khác cũng đơn giản là dùng rau ngót, bầu đất, thận lợn nấu canh cho trẻ ăn. Đây không chỉ là món canh ngon, bổ dưỡng, có tác dụng chữa bệnh mà còn là vị thuốc kích thích ăn uống ở những trẻ chán ăn.
5. Ngoài ra trước khi đi ngủ, các bậc phụ huynh nên cho bé mặc những quần áo vải cotton thoáng mát, thấm mồ hôi.Để biết thêm các thông tin liên quan khác các bạn vui long ghé thăm trang đây là một trang web rất bổ ích cung cấp thông tin, hỗ trợ dịch vụ tuyên truyền, đào tạo các kiến thức làm cha mẹ chăm sóc và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]